Máy sấy khí nén không khí nóng lạnh mới nhất

Máy sấy khí nén không khí nóng lạnh mới nhất
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

1.Tổng quan về công ty

Chiết Giang Yuanda Air Separation Thiết bị Công ty TNHH có một loạt các máy phát khí oxy và nitơ PSA, máy phát ôxy nitơ và oxy, hệ thống làm sạch nitơ, máy sấy không khí lạnh, máy sấy không khí hấp phụ, bộ lọc không khí, tách không khí, làm mát không khí ... và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dầu khí, dầu khí hóa chất, điện tử, luyện kim, than, dược phẩm, hàng không, ô tô, thủy tinh, nhựa, thực phẩm, điều trị y tế, ngũ cốc ... Với nhiều năm nghiên cứu về công nghệ tách không khí và kinh nghiệm giải pháp phong phú trong nhiều ngành, đáng tin cậy hơn, kinh tế hơn, thuận tiện hơn các giải pháp chuyên nghiệp về khí.
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ bạn. Các kỹ sư bán hàng cẩn thận phân tích các yêu cầu cụ thể của bạn và đưa ra các giải pháp phù hợp cho bạn. Hệ thống dịch vụ sau bán hàng đảm bảo đáp ứng nhanh chóng cho vấn đề của bạn trong vòng 24 giờ và các nghị quyết của họ trong thời gian ngắn nhất. YDGET có trách nhiệm cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho máy tạo oxy / oxy và các thiết bị liên quan do chúng tôi cung cấp.
YDGET được dành để cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp tách không khí đáng tin cậy, tiết kiệm hơn và thuận tiện hơn và dịch vụ chuyên nghiệp.


2. Tại sao chọn YDGET?
YDGET.com đang cống hiến tham gia vào sản xuất, cung cấp và chuyên gia một phạm vi độc quyền o PSA máy phát điện oxy và ni-tơ, máy phát điện oxy nitơ và oxy, hệ thống làm sạch nitơ, máy sấy không khí lạnh, máy sấy không khí adsorption, bộ lọc không khí, tách không khí, làm mát không khí vv đó là hoàn toàn tự động và đòi hỏi chi phí thấp thế hệ. Những nhà máy này là rất cần thiết trong ngành công nghiệp thủy tinh, công nghiệp sáng và các ngành công nghiệp thép. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những nhà máy đáng tin cậy và dễ lắp đặt có hiệu suất cao. Những nhà máy này đi qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng đảm bảo kết quả tốt nhất khi khách hàng kết thúc. Khách hàng có thể tận dụng các nhà máy định tính này theo nhu cầu và yêu cầu của họ.
Độ tinh khiết oxy / nitơ cao
Các nhà máy phát điện nitơ PSA cho phép sản xuất nitơ có độ tinh khiết cao từ không khí, hệ thống màng không thể cung cấp đến 99,9995% nitơ. Độ tinh khiết nitơ này cũng có thể được đảm bảo bởi các hệ thống cryo, nhưng chúng có phần phức tạp hơn và hợp lý hơn bởi lượng tiêu thụ lớn. Máy tạo nitơ sử dụng công nghệ CMS (carbon molecular sieve) để tạo ra một nguồn cung cấp nitơ có độ tinh khiết cao và có sẵn với máy nén nội bộ hoặc không có.
Chi phí hoạt động thấp
Bằng cách thay thế các thiết bị tách không khí ngoài thời vụ, lượng khí nhà kính tiết kiệm được phần lớn là vượt quá 50% [cần dẫn nguồn]
Chi phí ròng của nitơ do máy phát đạm tạo ra thấp hơn đáng kể so với chi phí của nitơ đóng chai hoặc hoá lỏng.
Máy phát điện Nitơ / oxy tạo ít ảnh hưởng đến môi trường
Tạo ra khí nitơ là cách tiếp cận bền vững, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng để cung cấp khí nitơ tinh khiết, sạch và khô. So với năng lượng cần thiết cho một nhà máy tách không khí lạnh và năng lượng cần thiết để vận chuyển nitơ lỏng từ nhà máy đến cơ sở, khí nitơ sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn và tạo ra ít khí nhà kính hơn.

3.Yuanda KAD Máy sấy khí nén được làm lạnh
3.1 Nguyên tắc làm việc
Các máy làm lạnh loại bỏ độ ẩm từ khí nén đến nhiệt độ điểm sương. Nhiệt độ mà không khí có thể được làm mát trước khi hơi nước bắt đầu ngưng tụ. Một máy tách được sử dụng để tách khí và chất lỏng, và sau đó xả nước bằng van xả tự động để đạt được mục đích của máy hút ẩm. Trong khi đó, trên 3μ thành phần rắn bụi và hàm lượng dầu nhỏ trong không khí nén được lọc ra để đảm bảo chất lượng không khí sạch và khô.
3.2 Các tính năng kỹ thuật
+ Áp dụng máy nén lạnh thương hiệu nổi tiếng quốc tế, hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, tiêu thụ năng lượng thấp.
+ Bộ phận làm lạnh sử dụng Đan Mạch. Thương hiệu Danfoss (DANFOSS).
+ Khí nén được truyền qua các bộ phận để điều trị phun.
+ Thiết kế độc đáo của tách khí - chất lỏng, nước thải kỹ.
3.3 Thông số kỹ thuật máy sấy không khí mát
+ Áp suất làm việc: 0.2 ~ 1.0MPa (1.0 ~ 3.0MPa)
+ Điểm sương: ≤-23ºC
+ Làm mát: Không khí mát
+ Nhiệt độ đầu vào: ≤ 45ºC
+ Nhiệt độ môi trường xung quanh: ≤38ºC4. Nitơ / khí oxy Sử dụng điển hình


5 . Vận chuyển trọn gói và một số người dùng cuối


6. Kiểm soát chất lượng
YUANDA khí Enigineering & Công nghệ Bạn có thể chắc chắn về chất lượng của giải pháp YDGET. YUANDA chỉ sử dụng các nhà cung cấp và linh kiện tốt nhất. Và tất cả các máy phát đạm được kiểm tra và đưa ra bởi các chuyên gia để đảm bảo mọi thứ đều có đủ điều kiện trước khi họ rời khỏi nhà máy.

7. Bảo hành
Thời gian bảo hành đối với hàng hoá từ YDGET là 360 ngày kể từ ngày hoàn thành lắp đặt và đưa vào vận hành hoặc 420 ngày sau khi nhận hàng, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước đó.

8. Dịch vụ và Hỗ trợ
YDGET cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp bạn tối đa hóa lợi ích của bạn. Để thuận tiện nhất, chúng tôi cung cấp một hợp đồng dịch vụ giá cố định dựa trên thời gian hoạt động hoặc lịch
thời gian. Tất nhiên, tất cả khách hàng đều được chào đón để gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.
1) Tư vấn
Giúp đỡ để tự giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ cá nhân.
Nếu bạn có thắc mắc về hoạt động của nhà máy hoặc cần ai đó để khắc phục sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bằng điện thoại hoặc bằng văn bản. Việc tiếp xúc trực tiếp với bạn rất quan trọng vì chúng tôi là cơ sở cho sự hợp tác lâu dài với tư cách là đối tác vì lợi ích của cả hai bên.
2) Vận hành
Hệ thống từ chấp nhận cuối cùng của cương cứng để phê duyệt hoạt động thích hợp và các tính năng được bảo đảm. Điều này bao gồm các thử nghiệm hoạt động mở rộng, chuyên nghiệp điền với adsorbents và chất xúc tác, khởi động thích hợp, tối ưu thiết lập các thông số hoạt động và kiểm tra của tất cả các chức năng an toàn. Đồng thời chúng tôi đào tạo nhân viên điều hành của bạn về các chức năng và hoạt động của nhà máy.
3) Dịch vụ Phụ tùng
Trên toàn thế giới, nhanh chóng và giá thành thấp trong suốt tuổi thọ của nhà máy. Việc gắn thẻ riêng biệt của tất cả các bộ phận của nhà máy do chúng tôi cung cấp cho phép chúng tôi xác định rõ các phụ tùng mà bạn yêu cầu. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm được thiết kế cho một cuộc sống lâu dài và hiệu quả kinh tế.
Đối với những sửa đổi và mở rộng, chúng tôi tìm ra giải pháp tối ưu và kinh tế nhất cho mục đích cá nhân của bạn.
4) Bảo dưỡng / Sửa đổi
Việc kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo vận hành lâu dài, tránh được hư hỏng và ngăn ngừa sự cố bất ngờ. Trong quá trình bảo trì / sửa chữa chúng tôi kiểm tra tất cả các thành phần liên quan đến chức năng, tình trạng, khuyết tật trao đổi, các bộ phận đã qua sử dụng và sau đó tối ưu hóa nhà máy của bạn cho các điều kiện hoạt động. Tùy thuộc vào quy mô nhà máy và
phạm vi công việc, phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm một lịch trình chi tiết các sửa đổi cũng như sự phối hợp và giám sát của nhà thầu. Tất nhiên chúng tôi cung cấp tài liệu bảo trì dưới dạng các báo cáo và đề xuất phụ tùng thay thế, và chúng tôi phối hợp lịch trình của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
5) Đào tạo
Bí quyết cho nhân viên của bạn.
Vận hành, bảo trì và sửa chữa, thiết bị đo lường và điều khiển điện hoặc quy trình kỹ thuật - chúng tôi cung cấp cho bạn các chuyên gia của chúng tôi đào tạo cụ thể. Cho dù trên trang web làm việc với bản thân, hoặc trên permises của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào các câu hỏi và vấn đề của bạn.

9. Làm thế nào để có được một báo giá nhanh chóng?
Đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi thư với các dữ liệu sau.
1) Tỷ lệ thấp thấp: _____ Nm3 / hr
2) Điểm sương: _____ º C
3) Áp suất khí vào : _____Bar
4) Nhiệt độ khí vào: _____ ºC
5) Đơn.

10. Chiết Giang Yuanda Công ty TNHH Thiết bị tách không khí.
Địa chỉ: Khu công nghiệp Gaoqiao, Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc 311402
Điện thoại: + 86-571-61712588 Fax: + 86-571-61712599
Liên hệ: Jane Qian


Yêu cầu thông tin