Heatless tái sinh thấm nhập máy sấy

Heatless tái sinh thấm nhập máy sấy

Heatless tái sinh thấm loại máy sấy, hấp phụ máy sấy nhà sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp Heatless tái sinh thấm máy sấy

product details

Thông tin cơ bản.

Mô hình NO.:KBWTrọn gói: CTN
Thương hiệu: YUANDANguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Sản xuất công suất: 200set / quý

Mô tả sản phẩm

Mô tả

>> Thấm loại máy sấy là trên cơ sở chuyển đổi nguyên tắc áp và hấp phụ, lợi dụng micropore chất hút ẩm, vốn có, hấp thụ độ ẩm trong không khí của túy, hấp thụ và khô khí nén bởi tự hệ thống sưởi và hâm hẩm tái tạo quá trình, để làm cho nhiệt độ của điểm sương -40 ~-70.

Giới thiệu

>> Do để hạn chế của nguyên tắc của mất nước, nhiệt độ của điểm sương máy áp lực sau khi điều trị chỉ đạt 2-8. Trong một số trường hợp có yêu cầu cao hơn chất lượng không khí, nó có thể đáp ứng máy sử dụng yêu cầu, được thay thế bằng loại thấm mát khô hoặc kết hợp loại khô.
>> Nói chung, các thiết bị được thực hiện trong hai tháp hình thức. Dưới sự kiểm soát của PLC, hai tháp hoạt động ngoài ra. Một trong những hấp thụ độ ẩm, các desorbs và regenerates. Nó được đặc trưng trong hoạt động ổn định, đầu tư thấp, dễ bảo dưỡng và không giám sát hoạt động vv.
>> Theo sang chế độ tái tạo, thấm nước loại máy sấy khô có thể được chia thành hai loại: Heatless tái tạo và tái tạo hâm hẩm.

Một cặp: Máy làm lạnh, máy sấy (LW-700AC)

Tiếp theo: Nhiệt khí nén hấp phụ máy sấy