Máy tạo oxy oxy cao áp 15Mpa dùng cho bao gói

Máy tạo oxy oxy cao áp 15Mpa dùng cho bao gói

Oxygen Generator, Hệ thống gói PSA Oxygen Concentrator / nhà cung cấp ở Trung Quốc

product details

1.Tổng quan về công ty

Chiết Giang Yuanda Air Separation Thiết bị Công ty TNHH có một loạt các thiết bị sản xuất khí nitơ và oxy PSA, máy phát khí oxy nitơ và oxy, hệ thống làm sạch nitơ ... và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dầu khí, dầu khí, hóa chất, điện tử, luyện kim, than, dược phẩm, hàng không vũ trụ, ô tô, nhựa, thực phẩm, điều trị y tế, ngũ cốc, vv Với nhiều năm nghiên cứu về công nghệ tách không khí và kinh nghiệm giải pháp phong phú trong các ngành công nghiệp khác nhau, YDGET luôn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những giải pháp kinh doanh chuyên nghiệp hơn đáng tin cậy, tiết kiệm, tiết kiệm hơn.
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ bạn. Các kỹ sư bán hàng cẩn thận phân tích các yêu cầu cụ thể của bạn và đưa ra các giải pháp phù hợp cho bạn. Hệ thống dịch vụ sau bán hàng đảm bảo đáp ứng nhanh chóng cho vấn đề của bạn trong vòng 24 giờ và các nghị quyết của họ trong thời gian ngắn nhất. YDGET có trách nhiệm cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho máy tạo oxy / oxy và các thiết bị liên quan do chúng tôi cung cấp.
YDGET được dành để cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp tách không khí đáng tin cậy, tiết kiệm hơn và thuận tiện hơn và dịch vụ chuyên nghiệp.
公司 概况 .jpg

车间 1.jpg

车间 2.jpg

2. Tại sao chọn YUANDA PSA Oxygen generator?
YDGET.com đang cống hiến tham gia vào sản xuất, cung cấp và chuyên gia   một phạm vi độc quyền các Nhà máy oxy PSA hoàn toàn tự động và đòi hỏi chi phí sản xuất thấp. Những nhà máy này là rất cần thiết trong ngành công nghiệp thủy tinh, công nghiệp sáng và các ngành công nghiệp thép. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những nhà máy đáng tin cậy và dễ lắp đặt có hiệu suất cao. Những nhà máy này đi qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng đảm bảo kết quả tốt nhất khi khách hàng kết thúc. Khách hàng có thể tận dụng các nhà máy định tính này theo nhu cầu và yêu cầu của họ.
* Độ trong oxy cao
Các nhà máy sản xuất khí oxy của PSA cho phép sản xuất oxy độ tinh khiết cao từ khí nén, độ tinh khiết oxy này cũng có thể được đảm bảo bởi các hệ thống cryo, nhưng chúng rất phức tạp và được chứng minh bởi lượng tiêu thụ lớn. Máy phát oxy dùng công nghệ z MS (zoliet molecular sieve) để tạo ra một lượng oxy tinh khiết có độ tinh khiết cao và có sẵn với máy nén nội bộ hoặc không có.
* Chi phí hoạt động thấp
Bằng cách thay thế các thiết bị tách không khí ngoài thời gian, lượng khí nhà máy tiết kiệm được trên 50%. [Cần dẫn nguồn]
Chi phí ròng của oxy do các máy tạo oxy tạo ra ít hơn đáng kể so với chi phí của oxy đóng chai hoặc hoá lỏng.
* Máy tạo oxy tạo ít ảnh hưởng đến môi trường
Tạo ra khí oxy là cách tiếp cận bền vững, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng để cung cấp khí oxy tinh khiết, sạch và khô. So với năng lượng cần thiết cho một nhà máy tách không khí lạnh và năng lượng cần thiết để vận chuyển oxy lỏng từ nhà máy đến cơ sở, oxy sinh ra tiêu thụ năng lượng ít hơn và tạo ra ít khí nhà kính hơn.
优质 配件 .jpg

3.Yuanda KOB loạt PSA Oxygen phát điện
3.1 Đặc điểm kỹ thuật:
1) Độ tinh khiết: 28 ~ 95%
2) Dung tích: 1 ~ 3000Nm3 / h
3) áp suất ra: 0.1 ~ 0.6Mpa (0.6 ~ 15.0MPa cũng có sẵn)
4) Điểm sương: <>
5) Loại: Trượt gắn
6) Thương hiệu: Yuanda
7) Xuất xứ: Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc
8) Giao hàng tận nơi: 20-50days
3.2 Tính năng sản phẩm
1. Toàn tự động hóa
Tất cả các hệ thống được thiết kế cho các hoạt động không tham dự và điều chỉnh nhu cầu oxy tự động.
2. Nhỏ hơn yêu cầu không gian
Thiết kế và Dụng cụ làm cho kích thước nhà máy rất nhỏ gọn, lắp ráp trên xe trượt, đúc sẵn và cung cấp từ nhà máy.
3. Khởi động nhanh
Thời gian khởi động là khoảng 30 phút để có được độ tinh khiết oxy mong muốn. Vì vậy, các đơn vị này có thể được bật và tắt theo nhu cầu oxy thay đổi.
4. Độ tin cậy cao
Nó rất đáng tin cậy cho hoạt động liên tục và ổn định với độ tinh khiết Oxy liên tục. Nhà máy thời gian sẵn có tốt hơn 93% luôn luôn.
5. Zeolit ​​sàng phân tử Cuộc sống
Sự mong đợi Zeolite Molecular Sieves cuộc sống là hơn 10 năm, tức là toàn bộ thời gian sống của nhà máy Oxygen. Vì vậy, không có chi phí thay thế.
6. Đầu tư và tiêu thụ năng lượng thấp
7. Vận hành và bảo trì đơn giản
3.3 Đặc điểm chức năng:
1. Hệ thống thông qua cách khởi động một cú nhấp chuột, Máy nén khí, Máy sấy không khí làm lạnh, Máy sấy Adsportion, Máy phát điện sẽ bắt đầu hoạt động theo từng chương trình.
2. Máy phát oxy được trang bị báo động cảnh báo khí oxy không đủ tiêu chuẩn và tự động thoát ra, sau đó nó có thể đảm bảo rằng tất cả oxy đi vào đường ống có chất lượng tốt.
3. Máy phát oxy được trang bị màn hình cảm ứng đầy màu sắc của Siemens tại Đức, nó có thể hiển thị trạng thái chạy, độ tinh khiết, áp suất và tốc độ dòng nitơ trên toàn bộ hệ thống và cũng có thể nhắc nhở thời gian bảo trì, ghi lại báo động sự cố , tải về dữ liệu hoạt động.

4. Nitơ / khí oxy Sử dụng điển hình  
应用 1.jpg
5. Vận chuyển trọn gói và một số người dùng cuối
运输 包装 .jpg

6. Kiểm soát chất lượng
YUANDA khí Enigineering & Công nghệ Bạn có thể chắc chắn về chất lượng của giải pháp YDGET. YUANDA   chỉ sử dụng các nhà cung cấp và linh kiện tốt nhất. Và tất cả các máy phát đạm được kiểm tra và đưa ra bởi các chuyên gia để đảm bảo mọi thứ đều có chất lượng trước khi họ rời khỏi nhà máy.

7. Bảo hành
Thời gian bảo hành đối với hàng hoá từ YDGET là 360 ngày kể từ ngày hoàn thành lắp đặt và đưa vào vận hành hoặc 420 ngày sau khi nhận hàng, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước đó.

8. Dịch vụ và Hỗ trợ
YDGET cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp bạn tối đa hóa lợi ích của bạn. Để thuận tiện nhất, chúng tôi cung cấp một hợp đồng dịch vụ giá cố định dựa trên thời gian hoạt động hoặc lịch
thời gian. Tất nhiên, tất cả khách hàng đều được chào đón để gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.
1) Tư vấn
Giúp đỡ để tự giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ cá nhân.
Nếu bạn có thắc mắc về hoạt động của nhà máy hoặc cần ai đó để khắc phục sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bằng điện thoại hoặc bằng văn bản. Việc tiếp xúc trực tiếp với bạn rất quan trọng vì chúng tôi là cơ sở cho sự hợp tác lâu dài với tư cách là đối tác vì lợi ích của cả hai bên.
2) Vận hành
Hệ thống từ chấp nhận cuối cùng của cương cứng để phê duyệt hoạt động thích hợp và các tính năng được bảo đảm. Điều này bao gồm các thử nghiệm hoạt động mở rộng, chuyên nghiệp điền với adsorbents và chất xúc tác, khởi động thích hợp, tối ưu thiết lập các thông số hoạt động và kiểm tra của tất cả các chức năng an toàn. Đồng thời chúng tôi đào tạo nhân viên điều hành của bạn về các chức năng và hoạt động của nhà máy.
3) Dịch vụ Phụ tùng
Trên toàn thế giới, nhanh chóng và giá thấp trong suốt cuộc đời của nhà máy. Việc gắn thẻ riêng biệt của tất cả các bộ phận của nhà máy do chúng tôi cung cấp cho phép chúng tôi xác định rõ các phụ tùng mà bạn yêu cầu. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm được thiết kế cho một cuộc sống lâu dài và hiệu quả kinh tế.
Đối với những sửa đổi và mở rộng, chúng tôi tìm ra giải pháp tối ưu và kinh tế nhất cho mục đích cá nhân của bạn.
4) Bảo dưỡng / Sửa đổi
Việc kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo vận hành lâu dài, tránh được hư hỏng và ngăn ngừa sự cố bất ngờ. Trong quá trình bảo trì / sửa chữa chúng tôi kiểm tra tất cả các thành phần liên quan đến chức năng, tình trạng, khuyết tật trao đổi, các bộ phận đã qua sử dụng và sau đó tối ưu hóa nhà máy của bạn cho các điều kiện hoạt động. Tùy thuộc vào quy mô nhà máy và
phạm vi công việc, phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm một kế hoạch chi tiết về các sửa đổi cũng như sự phối hợp và giám sát của nhà thầu. Tất nhiên chúng tôi cung cấp tài liệu bảo trì dưới dạng các báo cáo và đề xuất phụ tùng thay thế, và chúng tôi phối hợp lịch trình của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
5) Đào tạo
Bí quyết cho nhân viên của bạn.
Vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa, thiết bị đo lường và điều khiển điện hoặc quy trình kỹ thuật - chúng tôi cung cấp cho bạn các chuyên gia của chúng tôi đào tạo cụ thể. Cho dù trên trang web làm việc với bản thân, hoặc trên permises của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào các câu hỏi và vấn đề của bạn.

9. Làm thế nào để có được một báo giá nhanh chóng và chính xác?
Đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi thư với các dữ liệu sau.
1) Tốc độ dòng O2: _____ Nm3 / hr
2) độ tinh khiết O2: _____%
3) Áp suất xả O2: _____Bar
4) Điểm sương: _____ ℃
5) Ứng dụng O2: _____ (đốt, hàn hay gì?)

6) Điện áp và tần số: ______ V / PH / HZ

7) Mực nước biển địa phương: _____m


10. Chiết Giang Yuanda Công ty TNHH Thiết bị tách không khí.
YDGET.com   được dành riêng tham gia vào sản xuất, cung cấp và chuyên gia   một phạm vi độc quyền các Nhà máy oxy PSA hoàn toàn tự động và đòi hỏi chi phí sản xuất thấp. Những nhà máy này là rất cần thiết trong ngành công nghiệp thủy tinh, công nghiệp sáng và ngành công nghiệp thép. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những nhà máy đáng tin cậy và dễ lắp đặt có hiệu suất cao. Những nhà máy này đi qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng đảm bảo kết quả tốt nhất khi khách hàng kết thúc. Khách hàng có thể tận dụng các nhà máy định tính này theo nhu cầu và yêu cầu của họ. Đây là những yêu cầu trong các ngành công nghiệp như Glass Industry, Steel Industry, và Brazing Industry ...


Một cặp: Máy tạo oxy cho công nghiệp / hóa chất

Tiếp theo: Máy tạo oxy chất lượng hàng đầu để bán