Máy phát điện khí nitơ

Máy phát điện khí nitơ

Máy lọc khí, Máy phân tách, máy phát điện sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp cao hiệu suất nitơ làm sạch trang thiết bị máy tách, trực tiếp-máy nén khí, Thn-60A nitơ Generator và vân vân.

product details

Đặc điểm kỹ thuật
1) độ tinh khiết: 95-99.9999%
2) công suất: 5-8000Nm3/h
3) áp lực ra: 0-0.8Mpa (1,0 ~ 15.0MPa cũng có sẵn)
4) điểm sương:-45 độ---70

Làm thế nào để có được một báo giá nhanh chóng?

Đừng ngần ngại gửi mail với sau datmột.

1) tốc độ dòng chảy N2: ___Nm3/hr

2) độ tinh khiết N2: ___ %

3) N2 xả áp lực: ___Bar

4) điện áp và tần số: vn-___V-HZ

5) ứng dụng nitơ.

Ứng dụng của máy phát điện nitơ

Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống

Thời điểm này thực phẩm hoặc đồ uống được sản xuất, hay các loại trái cây và rau thu hoạch, một quá trình lão hóa, khai mạc cho đến khi phân rã hoàn toàn của các sản phẩm. Điều này là do vi khuẩn và các sinh vật khác. Máy phát điện được sử dụng để lũ các sản phẩm với N2 sẽ ra ôxy và kéo dài tuổi thọ sản phẩm một cách đáng kể bởi vì những sinh vật này không thể phát triển. Hơn nữa, sự suy thoái hóa học của thức ăn gây ra bởi quá trình oxy hóa có thể được loại bỏ hoặc dừng lại.

Phân tích hóa học

Máy phát điện nitơ được yêu cầu cho các hình thức khác nhau của phân tích hóa học như chất lỏng sắc kí-mass spectrometry và sắc ký khí nơi một nguồn cung cấp liên tục và ổn định của nitơ là cần thiết.

Máy bay & xe lốp xe

Mặc dù máy là 78% nitơ, hầu hết máy bay lốp xe được làm đầy với nitơ, và có rất nhiều các lốp xe và mua sắm ô tô với nitơ máy phát điện để điền vào lốp xe, lợi thế là rằng nitơ trong một chiếc xe tăng được khô ráo. Thường một bồn chứa không khí nén sẽ có nước ở trong đó mà đến từ hơi nước trong khí quyển ngưng tụ trong bể sau khi rời máy nén khí. Ngoài ra, nitơ nói để duy trì một áp lực ổn định hơn khi làm nóng và làm mát bằng nước [cần dẫn nguồn] và nói [cần dẫn nguồn] là một phân tử lớn hơn (109.76 AM) vì vậy không tràn ngập lốp xe dễ dàng O2 [cần dẫn nguồn] (120.74 AM) và Argon.

Ngành công nghiệp hóa chất và hóa dầu

Các ứng dụng chính và rất quan trọng của nitơ trong ngành công nghiệp hóa chất và hóa dầu là việc cung cấp các môi trường trơ nhằm mục đích đảm bảo an toàn công nghiệp nói chung trong quá trình làm sạch và bảo vệ của các quá trình mạch. Bên cạnh đó, nitơ được sử dụng cho đường ống áp lực thử nghiệm, vận chuyển hóa chất các đại lý và tái tạo các chất xúc tác được sử dụng trong quy trình công nghệ.

Thiết bị điện tử

Trong điện tử, nitơ phục vụ như một chất chống oxy hóa trong sản xuất bán dẫn và mạch điện, xử lý nhiệt thành phẩm, cũng như trong thổi và làm sạch.

Công nghiệp thủy tinh

Trong sản xuất thủy tinh, nitơ đã chứng minh hiệu quả như một tác nhân làm mát cho lò cung hình que, chất ức chế quá trình oxy hóa trong quy trình thủ tục cũng như các máy mát.

Luyện kim

Các ngành công nghiệp kim loại thường sử dụng nitơ như một phương tiện bảo vệ kim loại đen và kim trong khi ủ. Nitơ cũng hữu ích trong các quá trình công nghiệp tiêu chuẩn như tôi trung lập, xi măng, Hàn lưỡi cứng, làm giảm căng thẳng, xyanua cứng, bột kim loại máy và phun ra chết làm mát.

Ngành công nghiệp sơn và véc ni

Sản xuất sơn và véc ni sử dụng nitơ để tạo ra một môi trường trơ trong mạch trình để đảm bảo an toàn, cũng như trọng lượng rẽ nước ôxy trong bao bì để tránh trùng hợp dầu khô.

Ngành công nghiệp dầu khí

Trong ngành công nghiệp dầu khí nitơ là một thành phần không thể thiếu trong một số quy trình. Phổ biến nhất, nitơ được sử dụng để tạo ra một môi trường trơ để ngăn ngừa các vụ nổ và đám cháy an toàn và hỗ trợ giao thông vận tải và chuyển giao các hydrocarbon. Ngoài ra, nitơ được sử dụng cho đường ống thử nghiệm và đang dọn dẹp, làm sạch công nghệ tàu và làm sạch khí hóa lỏng di động và tiện nghi hành hydrocarbon.

Công nghiệp dược phẩm

Trong công nghiệp dược phẩm, nitơ tìm kiếm ứng dụng trong dược phẩm bao bì, và đảm bảo đối với vụ nổ và đám cháy an toàn trong hoạt động nơi tốt các chất phân tán được sử dụng.

Hệ thống phòng chống cháy hypoxic khí

Máy phát điện nitơ được sử dụng trong hệ thống phòng chống chữa cháy hypoxic máy sản xuất máy với một nội dung oxy thấp.


Một cặp: Nitơ generator cho công nghiệp hóa chất

Tiếp theo: Máy phát điện nitơ tinh khiết cao