Nhà máy tách khí Psa Oxygen Generator

Nhà máy tách khí Psa Oxygen Generator

Oxygen Generator, khí phát điện, Air Separation nhà máy sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp Air Separation Plant khí oxy Oxygen Generator, làm mát nước, lọc không khí và vv.

product details

1.Tổng quan về công ty
Chiết Giang Yuanda Air Separation Thiết bị Công ty TNHH có một loạt các máy phát khí oxy và nitơ PSA, máy phát khí oxy nitơ và oxy, hệ thống làm sạch nitơ, vv ... và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dầu khí, dầu khí, hóa chất, điện tử, luyện kim, than đá, dược phẩm, hàng không, ô tô, nhựa, thực phẩm, điều trị y tế, ngũ cốc, vv Với nhiều năm nghiên cứu về công nghệ tách không khí và kinh nghiệm giải pháp phong phú trong các ngành công nghiệp khác nhau, YDGET luôn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những giải pháp kinh doanh chuyên nghiệp hơn đáng tin cậy, tiết kiệm, tiết kiệm hơn.
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ bạn. Các kỹ sư bán hàng cẩn thận phân tích các yêu cầu cụ thể của bạn và đưa ra các giải pháp phù hợp cho bạn. Hệ thống dịch vụ sau bán hàng đảm bảo đáp ứng nhanh chóng cho vấn đề của bạn trong vòng 24 giờ và các nghị quyết của họ trong thời gian ngắn nhất. YDGET có trách nhiệm cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho máy tạo oxy / oxy và các thiết bị liên quan do chúng tôi cung cấp.
YDGET được dành để cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp tách không khí đáng tin cậy, tiết kiệm hơn và thuận tiện hơn và dịch vụ chuyên nghiệp.
公司 概况 .jpgThông tin cơ bản
  • Mẫu số: KOB-600

  • Độ tinh khiết: 92,5% -93,5%

  • Dung tích: 2000nm3 / Hr

  • Cách sử dụng: oxy

  • Nguồn gốc: Trung Quốc

  • Chứng nhận: ISO9001, SGS, ASME

  • Instrumen Tiêu thụ không khí: 100m3 / H

  • Bảo hành: Một Năm

  • Thương hiệu: Yuanda

Mô tả Sản phẩm
Máy tách khí PSA oxy
Đặc điểm kỹ thuật
Chỉ số hiệu suất
Dòng oxy 10 ~ 20000 Nm3 / h
Oxy tinh khiết điều chỉnh trong phạm vi 21 ~ 95%
Tiêu thụ oxy khi độ tinh khiết oxy là 90%, nó là 0,32 ~ 0,37 KWh / Nm3
Sản xuất: 10-500Nm 3 / h
Độ tinh khiết: 93%
Sức ép 4bar


Cấu trúc thiết bị và sơ đồ khối Sơ đồ sản xuất

充 瓶 制氧 机 工艺流程 英 文 改 .jpg

Hình ảnh sản phẩm

KOB-10 全套 增压 充 瓶 制氧 装置 .jpg
Giới thiệu
Nếu bạn không yêu cầu độ tinh khiết O2 cao, máy tạo oxy oxy PSA là một lựa chọn tốt cho bạn. Nhà máy oxy của PSA có đặc điểm nhỏ, tiêu thụ điện năng thấp, khởi động nhanh, ít đầu tư hơn và hoạt động hoàn toàn tự động.

Các ứng dụng
Máy phát oxy oxy PSA có thể là máy phát điện oxy tạo ra lò EAF hoặc bộ tập trung oxy để xử lý nước thải. Nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thép, nóng chảy thủy tinh, tẩy trắng giấy và bột giấy, xử lý nước, luyện kim màu, hóa dầu và hóa học, chế biến quặng, nuôi trồng thuỷ sản, lên men và các lĩnh vực khác.

2. Tại sao chọn YUANDA PSA Oxygen generator?
YDGET.com đang cống hiến tham gia sản xuất, cung cấp và chuyên gia một phạm vi độc quyền của Nhà máy oxy Oxa hoàn toàn tự động và đòi hỏi chi phí sản xuất thấp. Những nhà máy này là rất cần thiết trong ngành công nghiệp thủy tinh, công nghiệp sáng và các ngành công nghiệp thép. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những nhà máy đáng tin cậy và dễ lắp đặt có hiệu suất cao. Những nhà máy này đi qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng đảm bảo kết quả tốt nhất khi khách hàng kết thúc. Khách hàng có thể tận dụng các nhà máy định tính này theo nhu cầu và yêu cầu của họ.

Một cặp: Máy tạo oxy công nghiệp Psa

Tiếp theo: Máy nạp oxy