Nóng tiết kiệm điện bán & cao hiệu quả nitơ máy phát điện khí nitơ khí Dispensing sắc ký khí

Nóng tiết kiệm điện bán & cao hiệu quả nitơ máy phát điện khí nitơ khí Dispensing sắc ký khí

Nitơ máy phát điện, máy phát điện khí đốt, hóa chất N2 sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp nóng bán năng lượng tiết kiệm & cao hiệu quả nitơ Generator nitơ khí cho khí Dispensing sắc ký khí, nitơ máy phát điện, máy phát điện nitơ psa, nitơ máy phát điện giá, máy phát điện nhỏ nitơ có kiểu thiết kế riêng, nitơ generator cho cắt laser, máy phát điện nitơ cho bia, nitơ nhà sản xuất máy phát điện, máy phát điện nitơ như thế nào nó hoạt động, nitơ generator cho lốp xe, Giữ thực phẩm tươi nitơ máy phát điện.

product details

Thông tin cơ bản

 • Mô hình NO.:KNA, KNA-A, KNA-B, KNA C, KNA-D, KNA-E

 • Chứng nhận: CE, ISO, CCC

 • Độ tinh khiết: 99,5%, 97%, 98%, 99%, 99,9%, 99,99%

 • Áp lực: 0.1-250bar điều chỉnh

 • Optional2: Hệ thống điền xi lanh

 • Sản xuất thời gian: trong 30days

 • PLC: Siemens, Đức

 • Thương hiệu: Yuanda

 • Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc

 • Nguồn khí: khí

 • Tiêu chuẩn: tiêu chuẩn

 • Công suất: 1-8000nm3/H

 • Optional1: có hoặc không có nội

 • Bảo hành: 1 năm

 • Hệ thống điều khiển: Điều khiển Bro tự động kiểm soát

 • Màn hình cảm ứng: Siemens, Đức

 • Mã số: 8419609090


Mô tả sản phẩm

Máy phát điện nitơ YUANDA PSA

(Hơn 20 yearsservice cuộc sống của máy phát điện của chúng tôi đảm bảo với khách hàng)

Hệ thống tự động kiểm soát, SMC trực tuyến kỹ thuật số dòng đồng hồ và một cảm biến áp suất Danfoss và một Siemens-màn hình cảm ứng được thêm vào. Điều khiển màn hình cảm ứng, Hiển thị và báo động cho hệ thống làm cho tất cả các hệ thống thế hệ để được điều hành bởi một liên lạc. Điều khiển tự động hiển thị các thông số làm việc, nhắc nhở các phần của bộ lọc thay thế và chỉ thị sự cố bắn súng. Nó cho phép điều khiển từ xa.

Hệ thống điều khiển tự động có thể hiển thị ba languges tùy chọn nhưTrung Quốc,Tiếng AnhNga.

Nguyên tắc:

YUANDA tùy chỉnh PSA nitơ máy phát điện, độ tinh khiết từ 95% - 99,999% không có hệ thống lọc, công suất từ 1Nm3/h-5000Nm3/h, áp lực từ 0.1bar để 200bar, sử dụng sàng phân tử carbon như sorbent, sản xuất nitơ bằng cách sử dụng của PSA nguyên tắc. Tiết kiệm thiết kế chuyên nghiệp năng lượng cung cấp cho mỗi hệ thống máy phát điện ofYUANDA nitơ, tiêu thụ không khí thấp có nghĩa là kinh tế hơn cho khách hàng. Hệ thống điều khiển tự động được cung cấp, tất cả các thông số có thể được đọc và các hoạt động có thể được actualized bằng cách liên lạc một chỉ trên màn hình cảm ứng của Siemens. Đáng báo động hệ thống có thể hoạt động tự động khi sự tinh khiết, năng lực và áp suất thấp hơn yêu cầu, nó có nghĩa là đáng tin cậy hơn và nhân văn hơn cho khách hàng.

Ứng dụng:

1. luyện kim: Để trui thép bảo vệ, bảo vệ kết tụ, nitrogenizing, lò rửa và thổi, vv. Sử dụng trong các lĩnh vực như hệ thống điều trị, luyện kim bột, từ vật liệu kim loại, đồng quy trình, dây điện, dây mạ kẽm, bán dẫn, vv.

2. hóa chất ngành vật liệu mới: hóa chất vật liệu khí, đường ống thổi, khí thay thế, bảo vệ khí, vận chuyển sản phẩm, vv. Sử dụng trong các lĩnh vực như hóa chất, urethane sợi đàn hồi, cao su, nhựa, lốp xe, polyurethane, công nghệ sinh học, Trung cấp, v.v...

3. điện tử công nghiệp: đối với đóng gói, kết tụ, trui thép, deoxidization, lưu trữ các sản phẩm điện tử. Được sử dụng trong các lĩnh vực như đỉnh Hàn circumfluence Hàn, pha lê, nghệ, sứ điện tử, điện tử đồng băng, pin, vật liệu hợp kim điện tử, v.v...

Tất cả các sản phẩm YUANDA có thể được thiết kế và sản xuất theo các yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng.

Quốc tế sau khi dịch vụ sẽ có sẵn.

Hai năm qua tùng đã được cung cấp với các máy phát điện.

Tất cả hàng hóa sẽ được đưa vào hoạt động trước khi giao hàng, Dịch vụ quốc tế có thể được cung cấp.

Tất cả các mô hình có thể được tùy chỉnh, để biết thêm chi tiết, xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với.

(Hợp tác với nhà cung cấp tuyệt vời như Siemens, Takeda, Kuraray, CKD, SMC vv.. Thọ trong chúng tôi máy phát ôxy PSA sẽ là nhiều hơn than10years. Xin đừng so sánh YUANDA máy phát điện với chất lượng thấp cây từ manufactuers một số mà không trung thực, cảm ơn rất nhiều.)

Sản phẩm YUANDA, xuất xứ Trung Quốc, tập trung vào thế giới. Lớn hơn là cho biết thêm.
Một cặp: Cao đầu vào nhiệt độ nước làm mát máy sấy

Tiếp theo: Mic-nhiệt hấp phụ chất làm khô không khí nén máy sấy