Máy phát khí Nitơ tự động hoàn toàn tự động

Máy phát khí Nitơ tự động hoàn toàn tự động

1.Công ty tổng quan Chiết Giang Yuanda Air Separation Thiết bị Công ty TNHH có một loạt các máy phát khí oxy và nitơ PSA, máy phát khí oxy nitơ và oxy, hệ thống làm sạch nitơ ... và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dầu khí, dầu khí, hóa chất, điện tử, ...

product details

1.Tổng quan về công ty
Chiết Giang Yuanda Air Separation Thiết bị Công ty TNHH có một loạt các máy phát khí oxy và nitơ PSA, máy phát khí oxy nitơ và oxy, hệ thống làm sạch nitơ, vv ... và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dầu khí, dầu khí, hóa chất, điện tử, luyện kim, than đá, dược phẩm, hàng không, ô tô, nhựa, thực phẩm, điều trị y tế, ngũ cốc, vv Với nhiều năm nghiên cứu về công nghệ tách không khí và kinh nghiệm giải pháp phong phú trong các ngành công nghiệp khác nhau, YDGET luôn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những giải pháp kinh doanh chuyên nghiệp hơn đáng tin cậy, tiết kiệm, tiết kiệm hơn.
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ bạn. Các kỹ sư bán hàng cẩn thận phân tích các yêu cầu cụ thể của bạn và đưa ra các giải pháp phù hợp cho bạn. Hệ thống dịch vụ sau bán hàng đảm bảo đáp ứng nhanh chóng cho vấn đề của bạn trong vòng 24 giờ và các nghị quyết của họ trong thời gian ngắn nhất. YDGET có trách nhiệm cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho máy tạo oxy / oxy và các thiết bị liên quan do chúng tôi cung cấp.
YDGET được dành để cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp tách không khí đáng tin cậy, tiết kiệm hơn và thuận tiện hơn và dịch vụ chuyên nghiệp.2. Tại sao chọn máy phát điện nitơ PSA?
Độ tinh khiết nitơ cao
Các nhà máy phát điện nitơ PSA cho phép sản xuất nitơ có độ tinh khiết cao từ không khí, hệ thống màng không thể cung cấp đến 99,9995% nitơ. Độ tinh khiết nitơ này cũng có thể được đảm bảo bởi các hệ thống cryo, nhưng chúng có phần phức tạp hơn và hợp lý hơn bởi lượng tiêu thụ lớn. Máy tạo nitơ sử dụng công nghệ CMS (carbon molecular sieve) để tạo ra một nguồn cung cấp nitơ có độ tinh khiết cao và có sẵn với máy nén nội bộ hoặc không có.
Chi phí hoạt động thấp
Bằng cách thay thế các thiết bị tách không khí ngoài thời vụ, lượng khí nhà kính tiết kiệm được phần lớn là vượt quá 50% [cần dẫn nguồn]
Chi phí ròng của nitơ do máy phát đạm tạo ra thấp hơn đáng kể so với chi phí của nitơ đóng chai hoặc hoá lỏng.
Máy phát điện Nitơ tạo ít ảnh hưởng lên Môi trường
Tạo ra khí nitơ là cách tiếp cận bền vững, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng để cung cấp khí nitơ tinh khiết, sạch và khô. So với năng lượng cần thiết cho một nhà máy tách không khí lạnh và năng lượng cần thiết để vận chuyển nitơ lỏng từ nhà máy đến cơ sở, khí nitơ sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn và tạo ra ít khí nhà kính hơn.

3. Tại sao chọn máy phát điện Nitrogen Nyana KNA của Yuanda
Đặc điểm kỹ thuật
1) Độ tinh khiết: 95-99.9999%
2) Công suất: 5-8000Nm3 / h
3) áp suất ra: 0-0.8Mpa (1.0 ~ 15.0MPa cũng có sẵn)
4) Điểm sương: -45 độ -70
Đặc tính kỹ thuật
1). Nhập khẩu khí nén van, sử dụng cuộc sống là hơn 3 triệu lần;
2). PLC Siemens PLC điều khiển chương trình thông minh, hoạt động dễ dàng và ổn định;
3). Công nghệ khuếch tán hạt gốm trơ đặc biệt làm cho luồng không khí phân bố đều; nâng cao hiệu quả hấp thụ chất hấp phụ;
4). Thiết bị nén xi lanh tự lực (Bằng sáng chế số: ZL-200820168079.9) để bảo vệ tuổi thọ sử dụng của lọ phân tử cacbon;
5.) Rung động ly tâm ban đầu Điền (Bằng sáng chế số: ZL-200820168078.4) đảm bảo hiệu quả tối đa khối lượng làm đầy.4. Nitơ / khí oxy Sử dụng điển hình


5 . Vận chuyển trọn gói và một số người dùng cuối


6. Kiểm soát chất lượng
YUANDA khí Enigineering & Công nghệ Bạn có thể chắc chắn về chất lượng của giải pháp YDGET. YUANDA chỉ sử dụng các nhà cung cấp và linh kiện tốt nhất. Và tất cả các máy phát đạm được kiểm tra và đưa ra bởi các chuyên gia để đảm bảo mọi thứ đều có đủ điều kiện trước khi họ rời khỏi nhà máy.

7. Bảo hành
Thời gian bảo hành đối với hàng hoá từ YDGET là 360 ngày kể từ ngày hoàn thành lắp đặt và đưa vào vận hành hoặc 420 ngày sau khi nhận hàng, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước đó.

8. Dịch vụ và Hỗ trợ
YDGET cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp bạn tối đa hóa lợi ích của bạn. Để thuận tiện nhất, chúng tôi cung cấp một hợp đồng dịch vụ giá cố định dựa trên thời gian hoạt động hoặc lịch
thời gian. Tất nhiên, tất cả khách hàng đều được chào đón để gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.
1) Tư vấn
Giúp đỡ để tự giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ cá nhân.
Nếu bạn có thắc mắc về hoạt động của nhà máy hoặc cần ai đó để khắc phục sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bằng điện thoại hoặc bằng văn bản. Việc tiếp xúc trực tiếp với bạn rất quan trọng vì chúng tôi là cơ sở cho sự hợp tác lâu dài với tư cách là đối tác vì lợi ích của cả hai bên.
2) Vận hành
Hệ thống từ chấp nhận cuối cùng của cương cứng để phê duyệt hoạt động thích hợp và các tính năng được bảo đảm. Điều này bao gồm các thử nghiệm hoạt động mở rộng, chuyên nghiệp điền với adsorbents và chất xúc tác, khởi động thích hợp, tối ưu thiết lập các thông số hoạt động và kiểm tra của tất cả các chức năng an toàn. Đồng thời chúng tôi đào tạo nhân viên điều hành của bạn về các chức năng và hoạt động của nhà máy.
3) Dịch vụ Phụ tùng
Trên toàn thế giới, nhanh chóng và giá thành thấp trong suốt tuổi thọ của nhà máy. Việc gắn thẻ riêng biệt của tất cả các bộ phận của nhà máy do chúng tôi cung cấp cho phép chúng tôi xác định rõ các phụ tùng mà bạn yêu cầu. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm được thiết kế cho một cuộc sống lâu dài và hiệu quả kinh tế.
Đối với những sửa đổi và mở rộng, chúng tôi tìm ra giải pháp tối ưu và kinh tế nhất cho mục đích cá nhân của bạn.
4) Bảo dưỡng / Sửa đổi
Việc kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo vận hành lâu dài, tránh được hư hỏng và ngăn ngừa sự cố bất ngờ. Trong quá trình bảo trì / sửa chữa chúng tôi kiểm tra tất cả các thành phần liên quan đến chức năng, tình trạng, khuyết tật trao đổi, các bộ phận đã qua sử dụng và sau đó tối ưu hóa nhà máy của bạn cho các điều kiện hoạt động. Tùy thuộc vào quy mô nhà máy và
phạm vi công việc, phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm một lịch trình chi tiết các sửa đổi cũng như sự phối hợp và giám sát của nhà thầu. Tất nhiên chúng tôi cung cấp tài liệu bảo trì dưới dạng các báo cáo và đề xuất phụ tùng thay thế, và chúng tôi phối hợp lịch trình của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
5) Đào tạo
Bí quyết cho nhân viên của bạn.
Vận hành, bảo trì và sửa chữa, thiết bị đo lường và điều khiển điện hoặc quy trình kỹ thuật - chúng tôi cung cấp cho bạn các chuyên gia của chúng tôi đào tạo cụ thể. Cho dù trên trang web làm việc với bản thân, hoặc trên permises của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào các câu hỏi và vấn đề của bạn.

9. Làm thế nào để có được một báo giá nhanh chóng?
Đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi thư với các dữ liệu sau.
1) tốc độ dòng chảy N2: _____ Nm3 / hr
2) độ tinh khiết N2: _____%
3) N2 xả áp lực: _____Bar
4) Điện áp và tần số: ______ V / PH / HZ
5) Ứng dụng Nitơ.

10. Chiết Giang Yuanda Công ty TNHH Thiết bị tách không khí.
Địa chỉ: Khu công nghiệp Gaoqiao, Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc 311402
Điện thoại: + 86-571-61712588 Fax: + 86-571-61712599
Liên hệ: Jane Qian
wechat: 13588376592

Sales@ydget.com


Một cặp: Nitơ máy phát điện công suất 600nm3/H

Tiếp theo: Thiết bị tách oxy khí tinh khiết với công nghệ PSA