Tái tạo heatless hấp phụ máy sấy cho máy nén khí

Tái tạo heatless hấp phụ máy sấy cho máy nén khí

Máy sấy, máy sấy, Máy nhận nhà sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp Heatless tái sinh hấp phụ máy sấy cho máy nén khí, 7bar 185kw vít đôi giai đoạn nén để tiết kiệm năng lượng, thấp tiếng ồn Sroll dầu miễn phí 30kw 8bar máy nén khí và như vậy.

product details

  • Mã số: 8414809090

Mô tả sản phẩm


Bên ngoài nước nóng tái tạo chất làm khô máy sấy được phát triển dựa trên thiết kế thành công loại heatless và nước nóng loại chất làm khô máy sấy. Không khí cuộc thanh trừng là sẵn nước nóng trước khi tái sinh để giảm khả năng cần thiết để đạt được một tiết kiệm năng lượng. Nó đã tránh né những bất lợi của thời gian chuyển đổi ngắn heatless loại chất làm khô máy sấy, và tại cùng một thời gian nó chiếm nhiều hệ thống sưởi năng lượng ít hơn giống như kiểu hấp thụ hệ nước nóng kiểu máy sấy khí. Đây là tiết kiệm chất làm khô máy sấy bạn có thể dựa vào năng lượng!


Nguyên lý làm việc

Loạt bài này của chất làm khô máy sấy kết hợp các nguyên tắc làm việc áp lực swing hấp phụ và nhiệt độ swing hấp phụ. Chất hút ẩm hấp thụ nước ẩm trong cột làm khô và được tái tạo với chất lượng cao khô và làm nóng cuộc thanh trừng không khí trong tái tạo cột bằng máy khuếch tán nhiệt và áp suất cao khác biệt cơ chế.

tái sinh heatless nén máy sấy được dựa trên các nguyên tắc của PSA, sử dụng chất hút ẩm xốp để adsorb phân tử nước khí nén. sấy khô các

Tính năng kỹ thuật

+ Nhập khẩu PLC thông minh điều khiển, ổn định và đáng tin cậy.

+ Mặt bích làm đầy miệng, dễ dàng thay thế.

+ Thiết kế nội soi độc đáo, dễ dàng giám sát đối với hoạt động.

+ Nâng cao Van khí nén đảm bảo hơn một triệu lần sử dụng liên tục.

+ Đặc biệt khí khuếch tán để đảm bảo việc sử dụng của chất hút ẩm.

Thông số kỹ thuật

+ Áp lực: 0.4 ~ 1.0MPa (1,0 ~ 3.0MPa có sẵn)

+ Điểm sương:-40℃ (-40℃ ~-73℃MPa có sẵn)

+ Nhiệt độ không khí vịnh nhỏ: ≤50℃

+ Tái sinh Gas tiêu thụ: ≤12%

+ Áp lực giảm cân: ≤0. 02MP

+ Hoạt động chu kỳ: 4 ~ 10 phút


Một cặp: Nước nóng hấp phụ máy sấy giá

Tiếp theo: Nitơ thế hệ thiết bị (PN)