Thiết bị tách khí nitơ PSA cao hiệu suất

Thiết bị tách khí nitơ PSA cao hiệu suất

Nitơ Máy tách, thiết bị tách nitơ, psa nitơ thiết bị sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp cao hiệu suất PSA nitơ máy thiết bị tách, bảo hành sau bán dịch vụ PSA O2 oxy máy phát điện, Skid gắn kết PSA O2 oxy máy phát điện và như vậy.

product details

Mẫu số: Birmingham-60

Noise Level: thấp

Độ tinh khiết: 93-95%

Kích thước Inlet/Outlet: DN 50/25

Bảo hành: 20 tháng

Xuất xứ: Zhejiang Trung Quốc

Đặc điểm kỹ thuật: CE

Mã số: 84196019

Chứng nhận: ISO9001, SGS, CE, ISO

Điện áp: 220V

Sản phẩm cuối cùng: ôxy

Máy kích thước: trung bình

Làm thế nào để có được một báo giá nhanh chóng?

Đừng ngần ngại gửi mail với các dữ liệu.

Tốc độ dòng chảy O2 1): ___Nm3/hr

O2 2) tinh khiết: ___ %

Áp lực xả O2 3): ___Bar

4) điện áp và tần số: vn-___V-HZ

5) O2 ứng dụng.

YDGET dành tham gia vào sản xuất, cung cấp và chuyên gia một độc quyền tầm của PSA oxy thực vật mà là hoàn toàn tự động và đòi hỏi chi phí thấp thế hệ. Các loài cây này cao cần thiết trong công nghiệp thủy tinh, lòng đam mê ngành công nghiệp và ngành công nghiệp thép. Chúng tôi đang cung cấp cho khách quen đáng tin cậy và dễ dàng để cài đặt nhà máy hiệu quả cao trong buổi biểu diễn. Các loài cây vượt qua quá trình kiểm tra chất lượng khác nhau đảm bảo kết quả tốt nhất của khách hàng cuối. Khách hàng có thể tận dụng các thực vật chất lượng từ theo nhu cầu và yêu cầu của họ. Những yêu cầu trong ngành công nghiệp như ngành công nghiệp thủy tinh, thép công nghiệp và Hàn lưỡi công nghiệp vv

MÁY PHÁT ĐIỆN OXY PSA YDGET

Đặc điểm kỹ thuật:

1) độ tinh khiết: 28 ~ 95%

2) công suất: 1 ~ 3000Nm3/h

3) áp lực ra: 0.1 ~ 0.6Mpa (0,6 ~ 15.0MPa cũng có sẵn)

4) điểm sương: ít hơn 45 độ

5) loại: Skid gắn kết

6) nhãn hiệu: Yuanda

7) xuất xứ: Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc

Giao hàng: 20 8)-50days

Tính năng sản phẩm

1. toàn bộ tự động hóa

Tất cả hệ thống được thiết kế cho chiến dịch bỏ học và nhu cầu ôxy tự động điều chỉnh.

2. giảm không gian yêu cầu

Thiết kế và phương tiện làm cho thực vật kích thước rất nhỏ gọn, lắp ráp vào skids, đúc sẵn và cung cấp từ nhà máy.

3. nhanh chóng khởi động

Thời gian khởi động là khoảng 30 phút để có được mong muốn oxy tinh khiết. Vì vậy, các đơn vị này có thể được bật ON & OFF theo thay đổi nhu cầu ôxy.

4. cao độ tin cậy

Nó là rất đáng tin cậy cho các hoạt động liên tục và ổn định với hằng số oxy tinh khiết. Thực vật sẵn có thời gian luôn luôn là tốt hơn so với 93%.

5. zeolite sàng phân tử cuộc sống

Dự kiến Zeolite sàng phân tử cuộc sống là nhiều hơn so với 10-năm tức là toàn bộ cuộc sống thời oxy thực vật. Như vậy không có chi phí thay thế.

6. thấp đầu tư và năng lượng tiêu thụ

7. đơn giản vận hành và bảo trì

Chức năng kỹ thuật:

1. Hệ thống thông qua cách bấm vào bắt đầu, Máy nén khí, máy Refrigerated sấy, Adsportion máy sấy, máy phát điện sẽ bắt đầu làm việc sau một chương trình.

2. máy phát ôxy được trang bị với báo động cảnh báo khí oxy không đủ tiêu chuẩn và các lỗ thông hơi tự động, sau đó nó có thể chắc chắn rằng tất cả oxy đi vào đường ống chất lượng tốt.

3. nhà máy phát ôxy được trang bị màn hình cảm ứng đầy màu sắc từ Siemens Đức, nó có thể hiển thị tình trạng chạy, độ tinh khiết, áp lực và nitơ tốc độ dòng chảy của toàn bộ hệ thống trực tuyến; Và nó cũng có thể nhắc nhở việc duy trì thời gian, ghi lại cảnh báo sự cố, tải dữ liệu hoạt động.

Zhejiang Yuanda Máy tách Equipment Co., LTD

YDGET có một phạm vi của PSA nitơ & máy phát ôxy, màng nitơ & máy phát ôxy, nitơ thanh lọc hệ thống vv, và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu khí, dầu & khí, hóa chất, điện tử, luyện kim, than, dược phẩm, vũ trụ, ô tô, thủy tinh, nhựa, thực phẩm, điều trị y tế, hạt, vv. Với năm các nghiên cứu trong máy tách giàu và công nghệ giải pháp những kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khác nhau, các YDGET gậy để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với đáng tin cậy hơn, kinh tế hơn, thuận tiện hơn khí chuyên nghiệp các giải pháp.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ. Kỹ sư bán hàng cẩn thận phân tích các yêu cầu cụ thể của bạn và cung cấp các giải pháp phù hợp cho bạn. Hệ thống dịch vụ sau bán hàng đảm bảo đáp ứng nhanh chóng cho vấn đề của bạn trong vòng 24 giờ và nghị quyết của họ trong thời gian ngắn nhất. YDGET có trách nhiệm sau bán hàng dịch vụ cho các máy phát điện nitơ/oxy và khác liên quan đến thiết bị được cung cấp bởi chúng tôi.

YDGET là dành riêng để cung cấp với khách hàng đáng tin cậy hơn, kinh tế hơn và thuận tiện hơn máy tách giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp.


Một cặp: Thiết bị tách oxy khí tinh khiết với công nghệ PSA

Tiếp theo: Thiết bị thế hệ PSA Máy tách