Thiết bị ứng hydro

Thiết bị ứng hydro

Ứng thiết bị, máy phát điện nitơ, Máy đóng gói nhà sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp ứng thiết bị thông qua Carburizing Dp-Jc800, tốt nhất người bán hộp tác nhân giá niêm phong máy cung cấp Dongpeng, nitơ Generator cho công nghiệp hóa chất và vân vân.

product details

Thiết bị lọc hydro KNH

Nguyên lý làm việc

Tại Phòng nhiệt độ, dưới tác dụng của cao chất xúc tác cho hydrodeoxygenation và sấy khô để loại bỏ nước, tạp chất và có được độ tinh khiết cao nitơ sau quá trình thanh lọc

Thông số kỹ thuật

+ Nitơ đầu ra công suất: 10-3000Nm3/h

+ Nitơ tinh khiết: ≥99.9995%

+ Nội dung hydro: 1-1000PPm

+ Oxy nội dung: ≤5PPm

+ Điểm sương: ≤-60 độ

Tính năng kỹ thuật

+ Tự động điều khiển âm lượng hydro, cao tự động hóa, an toàn và đáng tin cậy.

+ Sử dụng chất xúc tác hiệu quả, nâng cao công nghệ, hiệu suất ổn định.

+ Sử dụng thành phần kiểm soát an toàn và đáng tin cậy, ổn định hoạt động.

+ Tự động interlocks venting hàm, nhiều lỗi báo thức.

Làm thế nào để có được một báo giá nhanh chóng?

Chỉ cần gửi cho chúng tôi các dữ liệu sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp lời đề nghị máy phát điện nitơ thích hợp nhất cho bạn. Đừng ngần ngại gửi email cho chúng tôi.

1) tốc độ dòng chảy N2: ___Nm3/hr

2) độ tinh khiết N2: ___ %

3) N2 xả áp lực: ___Bar

4) điện áp và tần số: vn-___V-HZ

5) ứng dụng nitơ.


Tại sao chọn PSA nitơ phát điện?

Độ tinh khiết cao nitơ

PSA nitơ máy phát nhà máy cho phép sản xuất của độ tinh khiết cao nitơ từ không khí, mà hệ thống màng tế bào là không thể cung cấp-lên đến 99.9995% nitơ. Độ tinh khiết nitơ này cũng có thể được đảm bảo bởi hệ thống đông, nhưng họ là đáng kể hơn phức tạp và lý chỉ bởi khối lượng tiêu thụ lớn. Máy phát điện nitơ sử dụng CMS (sàng phân tử carbon) công nghệ để sản xuất một nguồn cung cấp liên tục của siêu tinh khiết nitơ và có sẵn với máy nén khí nội bộ hay không.

Chi phí vận hành thấp

Bằng cách thay thế của out-of-máy tiết kiệm sản xuất nitơ tách nhà máy chủ yếu là vượt quá 50%. [cần dẫn nguồn]

Chi phí ròng của nitơ được sản xuất bởi máy phát điện nitơ là ít hơn đáng kể so với chi phí của nitơ lỏng hoặc đóng chai.

Máy phát điện nitơ tạo ra ít tác động môi trường

Tạo ra khí nitơ là một bền vững, thân thiện với môi trường và cách tiếp cận hiệu quả năng lượng để cung cấp sạch, sạch sẽ, khô khí nitơ. So với năng lượng cần thiết cho một nhà máy phân tách trong máy và năng lượng cần thiết để vận chuyển nitơ lỏng từ nhà máy đến cơ sở, nitơ tạo ra tiêu thụ năng lượng ít hơn và tạo ra khí nhà kính đến nay ít hơn.

Tại sao chọn YUANDA PSA nitơ phát điện?

Tính năng kỹ thuật

1). nhập khẩu các loại Van khí nén bằng cách sử dụng cuộc sống là nhiều hơn 3 triệu lần;

2). điều khiển chương trình PLC Siemens thông minh, thao tác dễ dàng và ổn định;

3). cụ thể quả lô bằng gốm phổ biến công nghệ làm cho phân phối dòng khí đồng đều; nâng cao hiệu quả hấp phụ cho sắc;

4). hình trụ tự lực nén thiết bị (bằng sáng chế số: ZL-200820168079.9) để bảo vệ bằng cách sử dụng các sống của sàng phân tử carbon;

5.) rung động ban đầu ly tâm điền (Patent No.: ZL-200820168078.4) có hiệu quả đảm bảo tối đa điền khối lượng.


Công ty TNHH Thiết bị máy tách chiết Giang Yuanda

YDGET có một phạm vi của PSA nitơ & máy phát ôxy, màng nitơ & máy phát ôxy, nitơ thanh lọc hệ thống vv, và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu khí, dầu & khí, hóa chất, điện tử, luyện kim, than, dược phẩm, vũ trụ, ô tô, thủy tinh, nhựa, thực phẩm, điều trị y tế, hạt, vv. Với năm các nghiên cứu trong máy tách giàu và công nghệ giải pháp những kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khác nhau, các YDGET gậy để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với đáng tin cậy hơn, kinh tế hơn, thuận tiện hơn khí chuyên nghiệp các giải pháp.


Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ. Kỹ sư bán hàng cẩn thận phân tích các yêu cầu cụ thể của bạn và cung cấp các giải pháp phù hợp cho bạn. Hệ thống dịch vụ sau bán hàng đảm bảo đáp ứng nhanh chóng cho vấn đề của bạn trong vòng 24 giờ và nghị quyết của họ trong thời gian ngắn nhất. YDGET có trách nhiệm sau bán hàng dịch vụ cho các máy phát điện nitơ/oxy và khác liên quan đến thiết bị được cung cấp bởi chúng tôi.

YDGET là dành riêng để cung cấp với khách hàng đáng tin cậy hơn, kinh tế hơn và thuận tiện hơn máy tách giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp.


Một cặp: nhỏ psa nitơ generatorater

Tiếp theo: Máy phát điện cao Purifty nitơ