Nitơ thiết bị cho ngành công nghiệp (KSN)

Nitơ thiết bị cho ngành công nghiệp (KSN)

Nitơ máy phát điện, máy phát điện nhỏ nitơ, áp lực Swing hấp phụ nitơ Gener sản xuất / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp nitơ thiết bị cho ngành công nghiệp (KNA), KAD-200/8 chất thải nhiệt tái sinh khí nén máy sấy, độ tinh khiết cao công nghiệp nitơ tập trung (KNA-E) và như vậy.

product details


Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản
 • Mô hình NO.:KAN

 • Thương hiệu: YDGET

 • Đầu ra: 3-8000 M3/H

 • Độ tinh khiết: hơn 90-99.9999%

 • Loại: Bộ hoàn chỉnh các thiết bị hóa chất

 • Cách dùng: Máy chia ly

 • Sản phẩm loại: nitơ /Oxygen máy phát điện

 • Thương hiệu: YUANDA

 • Đặc điểm kỹ thuật: KAN-100E

 • Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc

 • HS Code: 84196011

Mô tả sản phẩm
Máy phát điện nitơ nguyên tắc hoạt động
KAN loạt PSA nitơ tạo ra thiết bị sử dụng sàng phân tử carbon chất lượng cao như tấm, và sử dụng các nguyên tắc PSA, thu hút khí nitơ từ khí nén trực tiếp.
1. dưới áp lực của một số. Do hiệu ứng động, tỷ lệ lây lan của oxy và nitơ trên sàng phân tử carbon có lớn differenceses. Như một thỏa thuận tuyệt vời của các phân tử oxy adsorbed bởi sàng phân tử cacbon, nitơ phân tử enrichs khí giai đoạn, như vậy nitơ và oxy được tách ra.
2. năng lực hấp phụ của sàng phân tử carbon trên oxy thay đổi với những áp lực, áp lực khác nhau có sự khác biệt rõ ràng, khi giảm áp lực, nó có thể desorb hấp phụ phân tử oxy trên sàng phân tử carbon, làm cho Bon sàng phân tử tái tạo, như này làm cho nó tái chế sử dụng.
3. chọn hai quá trình tháp hấp phụ, một trong những tháp hấp phụ sau đó sản xuất nitơ, tái sinh desorption khác, lưu thông 2 thay thế, liên tục đầu ra chất lượng cao của nitơ.

Đặc điểm kỹ thuật
1. độc đáo sàng phân tử các biện pháp bảo vệ để kéo dài cuộc sống dịch vụ của sàng phân tử carbon.
2. tự chủ loại xi lanh thiết bị áp lực có thể tránh luồng khí tốc độ cao đổ xô ra, nó có thể không gây ra hiện tượng pulverization sàng phân tử. Được trang bị hệ thống báo động khu định cư của giới hạn, khi nó đạt đến mức sàn của cuộc hành trình, thiết bị sẽ âm thanh và ánh sáng cảnh báo của chính nó.
3. Configureed DCS các giao diện hệ thống điều khiển từ xa, nó có thể theo dõi hệ thống hoạt động điều kiện thông qua máy tính.
4. minh interlocking nitơ vent thiết bị có thể đảm bảo chất lượng nitơ.
5. hoàn hảo quá trình thiết kế và xuất sắc năng lượng bảo tồn đặc tính giảm chi phí khí.
6. hợp lý cấu trúc thiết kế làm cho giao thông vận tải, treo lên và cài đặt rất thuận tiện.
7. lựa chọn các thành phần kiểm soát an toàn và đáng tin cậy, do đó, các thiết bị có thể chạy ổn định và đáng tin cậy, nó cũng có báo lỗi khác nhau.
8. nó hoạt động một cách dễ dàng, chạy ổn định, và có một mức độ cao của tự động hóa, có thể nhận ra không có ai hoạt động.


Một cặp: Máy phát điện PSA nitơ tinh khiết 99.9%

Tiếp theo: Cao độ tinh khiết 99,999 N2 khí tách khí