Máy phát điện Nitid nhỏ gọn

Máy phát điện Nitid nhỏ gọn
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Máy phát điện nitơ PSA Yuanda KNA

1. đặc điểm kỹ thuật
1) Độ tinh khiết: 99,9%
2) Công suất: 150Nm3 / h
3) áp lực ra: 0-0.8MPa (1.0 ~ 15.0MPa cũng có sẵn)
4) Điểm sương: -45 độ-- -70


Đặc tính kỹ thuật
1). Van khí nén nhập khẩu, sử dụng cuộc sống là hơn 3 triệu lần;
2). Bộ điều khiển chương trình PLC thông minh PLC, hoạt động dễ dàng và ổn định;
3). Công nghệ khuếch tán bóng gốm trơ cụ thể làm cho sự phân bố luồng không khí đồng đều; Cải thiện hiệu quả hấp phụ cho chất hấp phụ;
4). Thiết bị nén xi lanh tự lực (Bằng sáng chế số: ZL-200820168079.9) để bảo vệ tuổi thọ sử dụng của rây phân tử carbon;
5.) Rung động ly tâm gốc điền (Bằng sáng chế số: ZL-200820168078.4) hiệu quả đảm bảo khối lượng làm đầy tối đa.

Skid Compact Nitrogen Generator

2. Kiểm soát chất lượng
YUANDA Gas Enigineering & Technology Bạn có thể chắc chắn về chất lượng của giải pháp YDGET. YUANDA chỉ sử dụng các nhà cung cấp và linh kiện tốt nhất. Và tất cả các máy phát điện nitơ đều được thử nghiệm và ủy quyền bởi các chuyên gia chuyên nghiệp để đảm bảo mọi thứ đều đủ điều kiện trước khi họ rời khỏi nhà máy.

3. bảo hành
Thời hạn bảo hành đối với hàng hóa từ YDGET là 360 ngày kể từ ngày hoàn thành lắp đặt và vận hành hoặc 420 ngày sau khi nhận hàng, tùy vào điều kiện nào xảy ra trước đó.

4. Dịch vụ & Hỗ trợ
YDGET cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp bạn tối đa hóa lợi ích của mình. Để thuận tiện tối đa, chúng tôi cung cấp thỏa thuận dịch vụ giá cố định dựa trên thời gian hoặc lịch hoạt động
Thời gian. Tất nhiên, tất cả các khách hàng được chào đón để gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.


1) Tư vấn
Giúp đỡ để tự giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ cá nhân.
Nếu bạn có thắc mắc về hoạt động của nhà máy hoặc cần ai đó khắc phục sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn qua điện thoại hoặc bằng văn bản. Việc tiếp xúc trực tiếp với bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi vì nó là cơ sở cho sự hợp tác lâu dài với tư cách là đối tác vì lợi ích của cả hai bên.


2) Vận hành thử nghiệm
Có hệ thống từ chấp nhận cuối cùng của cương cứng để phê duyệt hoạt động thích hợp và các tính năng được đảm bảo. Điều này bao gồm kiểm tra hoạt động rộng rãi, làm đầy chuyên nghiệp với chất hấp phụ và chất xúc tác, khởi động thích hợp, thiết lập tối ưu các thông số vận hành và kiểm tra tất cả các chức năng an toàn. Đồng thời chúng tôi đào tạo nhân viên điều hành của bạn về chức năng và hoạt động của nhà máy.


3) Dịch vụ phụ tùng
Trên toàn thế giới, nhanh chóng và giá thấp trong suốt cuộc đời hoàn chỉnh của nhà máy của bạn. Việc gắn thẻ riêng biệt của tất cả các thành phần của nhà máy do chúng tôi cung cấp cho phép chúng tôi xác định rõ ràng các phụ tùng thay thế mà bạn yêu cầu. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm được thiết kế cho một cuộc sống lâu dài và hiệu quả kinh tế.
Để sửa đổi và mở rộng, chúng tôi tìm kiếm giải pháp kinh tế và tối ưu nhất cho mục đích cá nhân của bạn.


4) Bảo trì / sửa đổi
Thường xuyên kiểm tra và bảo trì đảm bảo hoạt động thường xuyên, tránh thiệt hại và ngăn ngừa sự cố bất ngờ. Trong quá trình bảo trì / sửa đổi chúng tôi kiểm tra tất cả các thành phần liên quan cho chức năng và điều kiện, các bộ phận trao đổi, lỗi và đã sử dụng và sau đó tối ưu hóa nhà máy của bạn với các điều kiện hoạt động nhất định. Tùy thuộc vào kích thước của cây và
Phạm vi công việc, phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả việc lập kế hoạch chi tiết các sửa đổi cũng như sự phối hợp và giám sát của các nhà thầu. Như một vấn đề của khóa học, chúng tôi cung cấp tài liệu bảo trì dưới hình thức báo cáo và khuyến nghị phụ tùng, và chúng tôi phối hợp lịch trình của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.


5) Đào tạo
Bí quyết cho nhân viên của bạn.
Vận hành, bảo trì và sửa chữa, thiết bị đo lường và kiểm soát điện hoặc kỹ thuật xử lý - chúng tôi cung cấp cho bạn đào tạo cụ thể bởi các chuyên gia của chúng tôi. Cho dù trên trang web làm việc với chính nó, hoặc trên permises của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào các câu hỏi và vấn đề của bạn.
Skid Compact Nitrogen Generator 5. Làm thế nào để có được một báo giá nhanh chóng?

Là nhà sản xuất máy phát điện N2 / O2 công nghiệp hàng đầu hơn 20 năm

chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về khí thế hệ và dịch vụ sau bán hàng.

Chúng tôi đang tham gia vào nhiều dự án lớn cả trong và ngoài nước, và nhận được phản hồi tích cực từ họ. chẳng hạn như SONY (200Nm3 / h 99,99% N2), Tân Cương Guanghui Năng lượng mới (8000Nm3 / 99,9% N2, Hóa chất Liancheng Malaysia (1000Nm3 / h 99,999% N2), v.v.

Công nghệ và phân bổ của chúng tôi cũng nhận được nhiều tài trợ cho quy mô vừa và nhỏ.

Hiệu suất tốt nhất với giới hạn đầu tiên là chi phí đầu tư. tiết kiệm cả chi phí chạy bằng tiền và năng lượng cho

khách hàng của bạn.

Hơn nghìn khách hàng sử dụng máy móc của chúng tôi để sản xuất khí chất lượng cao cho nhu cầu sản xuất của họ.

Chúng tôi đang ở một vị trí tốt không chỉ cung cấp cho bạn chất lượng cao / máy móc tiêu thụ năng lượng thấp mà còn là dịch vụ hậu mãi tuyệt vời (365days / 24hours), các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp bất kỳ hỗ trợ kỹ thuật nào khi bạn cần.

1) Tốc độ dòng N2 / O2: _____ Nm3 / giờ

2) Độ tinh khiết N2 / O2: _____%

3) Áp suất xả N2 / O2: _____Bar

4) Điểm sương N2 / O2: _____ ℃

5) Ứng dụng N2 / O2: _____ (đốt, hàn hoặc cái gì?)

6) mực nước biển của nhà máy khí xác định vị trí?

7) của bạn địa phương điện đầu vào, nhà máy của chúng tôi cần (380 V / 3phase / 50 HZ & 220 V / single phase / 50 HZ)

Nếu quan tâm, đừng ngần ngại trả lời thư của tôi sớm.

Jane.Q
Chiết Giang Yuanda Air Separation Equipment Co.Ltd.

www.ydget.com

Địa chỉ: Gaoqiao Industrial Zone, Hangzhou, Zhejiang, Trung Quốc 311402

E-mail: sales@ydget.com Skype: sinowekin

Liên hệ: Jane Qian + 86-13588376592 (Whatsapp & Wechat ID)

Điện thoại: + 86-571-61712588 Fax: + 86-571-61712599Yêu cầu thông tin