Máy phát điện tại chỗ ôxy

Máy phát điện tại chỗ ôxy

Máy phát điện oxy tại chỗ, PSA oxy cây nhà sản xuất, oxy máy phát điện, hãng chế tạo máy đóng gói oxy / nhà cung cấp ở Trung Quốc, cung cấp oxy phát điện, oxy Generator cho truyền kỹ thuật nấu và ngành công nghiệp.

product details

Làm thế nào để có được một báo giá nhanh chóng?

Đừng ngần ngại gửi mail với các dữ liệu.

Tốc độ dòng chảy O2 1): ___Nm3/hr

2) O2 độ tinh khiết: ___ %

3) O2 xả áp lực: ___Bar

4) điện áp và tần số: vn-___V-HZ

Ứng dụng O2 5).

MÁY PHÁT ĐIỆN OXY PSA YDGET

Đặc điểm kỹ thuật:

1) độ tinh khiết: 28 ~ 95%

2) công suất: 1 ~ 3000Nm3/h

3) áp lực ra: 0.1 ~ 0.6Mpa (0,6 ~ 15.0MPa cũng có sẵn)

4) điểm sương: ít hơn 45 độ

5) loại: Skid gắn kết

6) nhãn hiệu: Yuanda

7) xuất xứ: Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc

Giao hàng: 20 8)-50days

Tính năng sản phẩm

1. toàn bộ tự động hóa

Tất cả hệ thống được thiết kế cho chiến dịch bỏ học và nhu cầu ôxy tự động điều chỉnh.

2. giảm không gian yêu cầu

Thiết kế và phương tiện làm cho thực vật kích thước rất nhỏ gọn, lắp ráp vào skids, đúc sẵn và cung cấp từ nhà máy.

3. nhanh chóng khởi động

Thời gian khởi động là khoảng 30 phút để có được mong muốn oxy tinh khiết. Vì vậy, các đơn vị này có thể được bật ON & OFF theo thay đổi nhu cầu ôxy.

4. cao độ tin cậy

Nó là rất đáng tin cậy cho các hoạt động liên tục và ổn định với hằng số oxy tinh khiết. Thực vật sẵn có thời gian luôn luôn là tốt hơn so với 93%.

5. zeolite sàng phân tử cuộc sống

Dự kiến Zeolite sàng phân tử cuộc sống là nhiều hơn so với 10-năm tức là toàn bộ cuộc sống thời oxy thực vật. Như vậy không có chi phí thay thế.

6. thấp đầu tư và năng lượng tiêu thụ

7. đơn giản vận hành và bảo trì

Chức năng kỹ thuật:

1. Hệ thống thông qua cách bấm vào bắt đầu, Máy nén khí, máy Refrigerated sấy, Adsportion máy sấy, máy phát điện sẽ bắt đầu làm việc sau một chương trình.

2. máy phát ôxy được trang bị với báo động cảnh báo khí oxy không đủ tiêu chuẩn và các lỗ thông hơi tự động, sau đó nó có thể chắc chắn rằng tất cả oxy đi vào đường ống chất lượng tốt.

3. nhà máy phát ôxy được trang bị màn hình cảm ứng đầy màu sắc từ Siemens Đức, nó có thể hiển thị tình trạng chạy, độ tinh khiết, áp lực và nitơ tốc độ dòng chảy của toàn bộ hệ thống trực tuyến; Và nó cũng có thể nhắc nhở việc duy trì thời gian, ghi lại cảnh báo sự cố, tải dữ liệu hoạt động.

Zhejiang Yuanda Máy tách Equipment Co., LTD

YDGET có một phạm vi của PSA nitơ & máy phát ôxy, màng nitơ & máy phát ôxy, nitơ thanh lọc hệ thống vv, và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dầu khí, dầu & khí, hóa chất, điện tử, luyện kim, than, dược phẩm, vũ trụ, ô tô, thủy tinh, nhựa, thực phẩm, điều trị y tế, hạt, vv. Với năm các nghiên cứu trong máy tách giàu và công nghệ giải pháp những kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khác nhau, các YDGET gậy để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với đáng tin cậy hơn, kinh tế hơn, thuận tiện hơn khí chuyên nghiệp các giải pháp.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ. Kỹ sư bán hàng cẩn thận phân tích các yêu cầu cụ thể của bạn và cung cấp các giải pháp phù hợp cho bạn. Hệ thống dịch vụ sau bán hàng đảm bảo đáp ứng nhanh chóng cho vấn đề của bạn trong vòng 24 giờ và nghị quyết của họ trong thời gian ngắn nhất. YDGET có trách nhiệm sau bán hàng dịch vụ cho các máy phát điện nitơ/oxy và khác liên quan đến thiết bị được cung cấp bởi chúng tôi.

YDGET là dành riêng để cung cấp với khách hàng đáng tin cậy hơn, kinh tế hơn và thuận tiện hơn máy tách giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp.


Công nghệ PSA

Áp lực swing hấp phụ (PSA) là một công nghệ được sử dụng để tách một số loài khí từ một hỗn hợp khí dưới áp lực theo các loài đặc điểm phân tử và ái lực cho một vật liệu tấm. Nó hoạt động ở nhiệt độ gần xung quanh và khác biệt đáng kể từ chưng cất trong kỹ thuật của khí tách. Tài liệu bộ cụ thể (ví dụ như, zeolit, than hoạt tính, sàng phân tử, vv) được sử dụng như là một cái bẫy, hay adsorbing loài mục tiêu khí ở áp suất cao. Quá trình này sau đó thay đổi tính đến áp suất thấp để desorb các tài liệu adsorbed.

Áp lực swing hấp phụ các quá trình dựa trên thực tế rằng dưới áp lực cao, khí có xu hướng được thu hút vào bề mặt rắn, hoặc "adsorbed". Cao áp, khí nhiều hơn adsorbed; Khi áp lực là giảm, khí phát hành hoặc desorbed. PSA quy trình có thể được sử dụng để tách khí trong hỗn hợp bởi vì các loại khí khác nhau có xu hướng được thu hút vào bề mặt rắn khác nhau nhiều hay ít mạnh mẽ. Nếu một hỗn hợp khí như máy, ví dụ, được thông qua dưới áp lực thông qua một tàu có chứa một giường tấm của zeolite thu hút nitơ thêm mạnh mẽ hơn nó oxy, một phần hoặc toàn bộ nitơ sẽ ở lại trong giường, và khí ra khỏi con tàu sẽ được làm giàu ôxy. Khi trẻ em và giường đạt tới sự kết thúc của khả năng của mình để adsorb nitơ, nó có thể được tái tạo bằng cách giảm áp lực, do đó phát hành adsorbed nitơ. Sau đó nó đã sẵn sàng cho một chu kỳ sản xuất máy làm giàu oxy.


Một cặp: Máy tạo khí oxy PSA

Tiếp theo: PSA oxy gói thực vật