Máy tạo oxy gas

product details

Mẫu số: Birmingham-100

Dòng chảy công suất: 100Nm3/h

Độ tinh khiết: 93-95%

Kích thước Inlet/Outlet: DN65/32

Bảo hành: 18Months

Xuất xứ: Zhejiang Trung Quốc

Mã số: 84196019

Chứng nhận: ISO 9001, CE, ISO

Điện áp: 220V

Sản phẩm cuối cùng: ôxy

Máy kích thước: trung bình


Làm thế nào để có được một báo giá nhanh chóng?

Đừng ngần ngại gửi mail với các dữ liệu.

Tốc độ dòng chảy O2 1): ___Nm3/hr

O2 2) tinh khiết: ___ %

Áp lực xả O2 3): ___Bar

4) điện áp và tần số: vn-___V-HZ

5) O2 ứng dụng.


Tính năng sản phẩm

1. toàn bộ tự động hóa

Tất cả hệ thống được thiết kế cho chiến dịch bỏ học và nhu cầu ôxy tự động điều chỉnh.

2. giảm không gian yêu cầu

Thiết kế và phương tiện làm cho thực vật kích thước rất nhỏ gọn, lắp ráp vào skids, đúc sẵn và cung cấp từ nhà máy.

3. nhanh chóng khởi động

Thời gian khởi động là khoảng 30 phút để có được mong muốn oxy tinh khiết. Vì vậy, các đơn vị này có thể được bật ON & OFF theo thay đổi nhu cầu ôxy.

4. cao độ tin cậy

Nó là rất đáng tin cậy cho các hoạt động liên tục và ổn định với hằng số oxy tinh khiết. Thực vật sẵn có thời gian luôn luôn là tốt hơn so với 93%.

5. zeolite sàng phân tử cuộc sống

Dự kiến Zeolite sàng phân tử cuộc sống là nhiều hơn so với 10-năm tức là toàn bộ cuộc sống thời oxy thực vật. Như vậy không có chi phí thay thế.

6. thấp đầu tư và năng lượng tiêu thụ

7. đơn giản vận hành và bảo trì


Chức năng kỹ thuật:

1. Hệ thống thông qua cách bấm vào bắt đầu, Máy nén khí, máy Refrigerated sấy, Adsportion máy sấy, máy phát điện sẽ bắt đầu làm việc sau một chương trình.

2. máy phát ôxy được trang bị với báo động cảnh báo khí oxy không đủ tiêu chuẩn và các lỗ thông hơi tự động, sau đó nó có thể chắc chắn rằng tất cả oxy đi vào đường ống chất lượng tốt.

3. nhà máy phát ôxy được trang bị màn hình cảm ứng đầy màu sắc từ Siemens Đức, nó có thể hiển thị tình trạng chạy, độ tinh khiết, áp lực và nitơ tốc độ dòng chảy của toàn bộ hệ thống trực tuyến; Và nó cũng có thể nhắc nhở việc duy trì thời gian, ghi lại cảnh báo sự cố, tải dữ liệu hoạt động.YDGET dành tham gia vào sản xuất, cung cấp và các chuyên gia về một phạm vi độc quyền của nhà máy oxy PSA là hoàn toàn tự động và đòi hỏi chi phí thấp thế hệ. Các loài cây này cao cần thiết trong công nghiệp thủy tinh, lòng đam mê ngành công nghiệp và ngành công nghiệp thép. Chúng tôi đang cung cấp cho khách quen đáng tin cậy và dễ dàng để cài đặt nhà máy hiệu quả cao trong buổi biểu diễn. Các loài cây vượt qua quá trình kiểm tra chất lượng khác nhau đảm bảo kết quả tốt nhất của khách hàng cuối. Khách hàng có thể tận dụng các thực vật chất lượng từ theo nhu cầu và yêu cầu của họ. Chúng được yêu cầu trong ngành công nghiệp như ngành công nghiệp thủy tinh, thép công nghiệp và Hàn lưỡi công nghiệp vv.

Một cặp: Máy tạo khí oxy PSA

Tiếp theo: Khách hàng thép nitơ hệ thống