Tự động ổn định cao chạy máy phát điện oxy với nhà máy giá cả cạnh tranh (CE / ISO / ASME / SGS)

Tự động ổn định cao chạy máy phát điện oxy với nhà máy giá cả cạnh tranh (CE / ISO / ASME / SGS)
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Lợi thế của YUANDA Oxy Máy

* Công nghệ đáng tin cậy nhất
* Các mô đun tách khí tiên tiến và tiết kiệm hơn. tiêu thụ điện năng cực thấp
* Thiết kế kỹ thuật đơn giản, Ít thành phần = chi phí bảo trì thấp hơn
* Hoạt động tự động.
* Giải pháp chìa khóa trao tay và được ủy quyền trước.
* Skid gắn thiết kế, cài đặt dễ dàng.
* Sàng lọc và cấu trúc thép bền đảm bảo tuổi thọ dài hơn.
* Chúng tôi thực hiện chế độ dịch vụ một đối một, một khách hàng - một người bán hàng - một kỹ sư cho bộ máy lọc oxy


Làm thế nào để có được một báo giá nhanh chóng?

Đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi thư với các dữ liệu sau.
1) Tốc độ dòng O2: _____ Nm3 / giờ
2) Độ tinh khiết O2: _____%
3) áp suất xả O2: _____Bar
4) Điểm sương : -45c
5) Ứng dụng O2.             
6) mực nước biển địa phương của bạn           
7) Điện áp và tần số: ______ V / PH / HZ

Máy phát oxy YuA KOB loạt PSA

1.Specification:
1) Độ tinh khiết: 28 ~ 95%
2) Công suất: 1 ~ 3000Nm3 / h
3) áp lực ra: 0.1 ~ 0.6Mpa (0.6 ~ 15.0MPa cũng có sẵn)
4) Điểm sương: <>
5) Loại: Skid-Mounted
6) Thương hiệu: Yuanda
7) Xuất xứ: Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc
8) Giao hàng: 3-15 ngày
20180425.jpg

2. Kiểm soát chất lượng
YUANDA Gas Enigineering & Technology Bạn có thể chắc chắn về chất lượng của giải pháp YDGET. YUANDA chỉ sử dụng các nhà cung cấp và linh kiện tốt nhất. Và tất cả các máy phát điện nitơ đều được thử nghiệm và ủy quyền bởi các chuyên gia chuyên nghiệp để đảm bảo mọi thứ đều đủ điều kiện trước khi họ rời khỏi nhà máy.

3. bảo hành
Thời hạn bảo hành đối với hàng hóa từ YDGET là 360 ngày kể từ ngày hoàn thành lắp đặt và vận hành hoặc 420 ngày sau khi nhận hàng, tùy vào điều kiện nào xảy ra trước đó.

4. Dịch vụ & Hỗ trợ
YDGET cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp bạn tối đa hóa lợi ích của mình. Để thuận tiện tối đa, chúng tôi cung cấp thỏa thuận dịch vụ giá cố định dựa trên thời gian hoặc lịch hoạt động
thời gian. Tất nhiên, tất cả các khách hàng được chào đón để gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.
1) Tư vấn
Giúp đỡ để tự giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ cá nhân.
Nếu bạn có thắc mắc về hoạt động của nhà máy hoặc cần ai đó khắc phục sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn qua điện thoại hoặc bằng văn bản. Việc tiếp xúc trực tiếp với bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi vì nó là cơ sở cho sự hợp tác lâu dài với tư cách là đối tác vì lợi ích của cả hai bên.
2) Vận hành thử nghiệm
Có hệ thống từ chấp nhận cuối cùng của cương cứng để phê duyệt hoạt động thích hợp và các tính năng được đảm bảo. Điều này bao gồm kiểm tra hoạt động rộng rãi, làm đầy chuyên nghiệp với chất hấp phụ và chất xúc tác, khởi động thích hợp, thiết lập tối ưu các thông số vận hành và kiểm tra tất cả các chức năng an toàn. Đồng thời chúng tôi đào tạo nhân viên điều hành của bạn về chức năng và hoạt động của nhà máy.
3) Dịch vụ phụ tùng
Trên toàn thế giới, nhanh chóng và giá thấp trong suốt cuộc đời hoàn chỉnh của nhà máy của bạn. Việc gắn thẻ riêng biệt của tất cả các thành phần của nhà máy do chúng tôi cung cấp cho phép chúng tôi xác định rõ ràng các phụ tùng thay thế mà bạn yêu cầu. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm được thiết kế cho một cuộc sống lâu dài và hiệu quả kinh tế.
Để sửa đổi và mở rộng, chúng tôi tìm kiếm giải pháp kinh tế và tối ưu nhất cho mục đích cá nhân của bạn.
4) Bảo trì / sửa đổi
Thường xuyên kiểm tra và bảo trì đảm bảo hoạt động thường xuyên, tránh thiệt hại và ngăn ngừa sự cố bất ngờ. Trong quá trình bảo trì / sửa đổi chúng tôi kiểm tra tất cả các thành phần liên quan cho chức năng và điều kiện, các bộ phận trao đổi, lỗi và đã sử dụng và sau đó tối ưu hóa nhà máy của bạn với các điều kiện hoạt động nhất định. Tùy thuộc vào kích thước của cây và
phạm vi công việc, phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả việc lên lịch chi tiết các bản sửa đổi cũng như sự phối hợp và giám sát của các nhà thầu. Như một vấn đề của khóa học, chúng tôi cung cấp tài liệu bảo trì dưới hình thức báo cáo và khuyến nghị phụ tùng, và chúng tôi phối hợp lịch trình của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
5) Đào tạo
Bí quyết cho nhân viên của bạn.
Vận hành, bảo trì và sửa chữa, thiết bị đo lường và kiểm soát điện hoặc kỹ thuật xử lý - chúng tôi cung cấp cho bạn đào tạo cụ thể bởi các chuyên gia của chúng tôi. Cho dù trên trang web làm việc với chính nó, hoặc trên permises của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào các câu hỏi và vấn đề của bạn.


5. Tại sao chọn máy phát oxy YUANDA PSA?
YDGET .com đang dành sự tham gia trong sản xuất, cung cấp và chuyên gia một phạm vi độc quyền của các Nhà máy Oxy PSA hoàn toàn tự động và đòi hỏi chi phí phát sinh thấp. Những nhà máy này là rất cần thiết trong ngành công nghiệp thủy tinh, ngành công nghiệp blazing và ngành công nghiệp thép. Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng quen đáng tin cậy và dễ lắp đặt các nhà máy có hiệu suất cao trong các buổi biểu diễn. Những nhà máy này trải qua quá trình kiểm tra chất lượng khác nhau đảm bảo kết quả tốt nhất khi kết thúc của khách hàng. Khách hàng có thể tận dụng các nhà máy định tính này theo nhu cầu và yêu cầu của họ.
* Độ tinh khiết oxy cao
Các nhà máy phát điện oxy PSA cho phép sản xuất oxy có độ tinh khiết cao từ không khí nén, độ tinh khiết oxy này cũng có thể được đảm bảo bởi các hệ thống đông lạnh, nhưng chúng phức tạp hơn và được chứng minh bằng khối lượng tiêu thụ lớn. Máy tạo oxy sử dụng công nghệ z MS (sàng phân tử zoliet) để tạo ra nguồn cung cấp oxy liên tục cực kỳ tinh khiết và có sẵn với máy nén bên trong hoặc không có.
* Chi phí vận hành thấp
Bằng cách thay thế các nhà máy tách khí lạc hậu, tiết kiệm sản xuất nitơ chủ yếu vượt quá 50%.
Chi phí ròng của oxy được tạo ra bởi máy phát oxy ít hơn đáng kể so với chi phí đóng chai hoặc oxy hóa lỏng.
* Máy tạo oxy tạo ít tác động đến môi trường
Tạo ra khí oxy là một cách tiếp cận bền vững, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng để cung cấp khí oxy sạch, sạch, khô. So với năng lượng cần thiết cho một nhà máy tách khí đông lạnh và năng lượng cần thiết để vận chuyển oxy lỏng từ nhà máy đến cơ sở, tạo ra oxy tiêu thụ ít năng lượng hơn và tạo ra ít khí nhà kính hơn.


6. Tính năng sản phẩm
1. Tự động hóa hoàn toàn
Tất cả các hệ thống được thiết kế cho hoạt động không được tham dự và điều chỉnh nhu cầu oxy tự động.
2. Yêu cầu không gian thấp hơn
Thiết kế và thiết bị đo đạc làm cho kích thước của nhà máy rất nhỏ gọn, lắp ráp trên các tấm ốp, được đúc sẵn và cung cấp từ nhà máy.
3. Khởi động nhanh
Thời gian khởi động là khoảng 30 phút để có được độ tinh khiết oxy mong muốn. Vì vậy, các đơn vị này có thể được chuyển ON & OFF theo nhu cầu oxy thay đổi.
4. Độ tin cậy cao
Nó rất đáng tin cậy cho hoạt động liên tục và ổn định với độ tinh khiết oxy liên tục. Thời gian hoạt động của nhà máy luôn tốt hơn 93%.
5. Zeolite phân tử sàng cuộc sống
Dự kiến Zeolite Sàng phân tử cuộc sống là hơn 10 năm tức là toàn bộ thời gian cuộc sống của nhà máy oxy. Vì vậy, không có chi phí thay thế.
6. Đầu tư thấp và tiêu thụ năng lượng
7. vận hành đơn giản và bảo trì

Yêu cầu thông tin