Trang chủ > Dịch vụ > Dịch vụ giá trị gia tăng

Kiểm soát chất lượng YDGET

YUANDA Gas Enigineering & Technology Bạn có thể chắc chắn về chất lượng của giải pháp YDGET. YUANDA chỉ sử dụng các nhà cung cấp và linh kiện tốt nhất. Và tất cả các máy phát điện nitơ đều được thử nghiệm và ủy quyền bởi các chuyên gia chuyên nghiệp để đảm bảo mọi thứ đều đủ điều kiện trước khi họ rời khỏi nhà máy.


YDGET Bảo hành

Thời hạn bảo hành đối với hàng hóa từ YDGET là 360 ngày kể từ ngày hoàn thành lắp đặt và vận hành hoặc 420 ngày sau khi nhận hàng, tùy vào điều kiện nào xảy ra trước đó.


Dịch vụ & Hỗ trợ YDGET

YDGET cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp bạn tối đa hóa lợi ích của mình. Để thuận tiện tối đa, chúng tôi cung cấp thỏa thuận dịch vụ giá cố định dựa trên thời gian hoặc lịch hoạt động

thời gian. Tất nhiên, tất cả các khách hàng được chào đón để gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

1) Tư vấn

Giúp đỡ để tự giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ cá nhân.

Nếu bạn có thắc mắc về hoạt động của nhà máy hoặc cần ai đó khắc phục sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn qua điện thoại hoặc bằng văn bản. Việc tiếp xúc trực tiếp với bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi vì nó là cơ sở cho sự hợp tác lâu dài với tư cách là đối tác vì lợi ích của cả hai bên.

2) Vận hành thử nghiệm

Có hệ thống từ chấp nhận cuối cùng của cương cứng để phê duyệt hoạt động thích hợp và các tính năng được đảm bảo. Điều này bao gồm kiểm tra hoạt động rộng rãi, làm đầy chuyên nghiệp với chất hấp phụ và chất xúc tác, khởi động thích hợp, thiết lập tối ưu các thông số vận hành và kiểm tra tất cả các chức năng an toàn. Đồng thời chúng tôi đào tạo nhân viên điều hành của bạn về chức năng và hoạt động của nhà máy.

3) Dịch vụ phụ tùng

Trên toàn thế giới, nhanh chóng và giá thấp trong suốt cuộc đời hoàn chỉnh của nhà máy của bạn. Việc gắn thẻ riêng biệt của tất cả các thành phần của nhà máy do chúng tôi cung cấp cho phép chúng tôi xác định rõ ràng các phụ tùng thay thế mà bạn yêu cầu. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm được thiết kế cho một cuộc sống lâu dài và hiệu quả kinh tế.

Để sửa đổi và mở rộng, chúng tôi tìm kiếm giải pháp kinh tế và tối ưu nhất cho mục đích cá nhân của bạn.

4) Bảo trì / sửa đổi

Thường xuyên kiểm tra và bảo trì đảm bảo hoạt động thường xuyên, tránh thiệt hại và ngăn ngừa sự cố bất ngờ. Trong quá trình bảo trì / sửa đổi chúng tôi kiểm tra tất cả các thành phần liên quan cho chức năng và điều kiện, các bộ phận trao đổi, lỗi và đã sử dụng và sau đó tối ưu hóa nhà máy của bạn với các điều kiện hoạt động nhất định. Tùy thuộc vào kích thước của cây và

phạm vi công việc, phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả việc lên lịch chi tiết các bản sửa đổi cũng như sự phối hợp và giám sát của các nhà thầu. Như một vấn đề của khóa học, chúng tôi cung cấp tài liệu bảo trì dưới hình thức báo cáo và khuyến nghị phụ tùng, và chúng tôi phối hợp lịch trình của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

5) Đào tạo

Bí quyết cho nhân viên của bạn.

Vận hành, bảo trì và sửa chữa, thiết bị đo lường và kiểm soát điện hoặc kỹ thuật xử lý - chúng tôi cung cấp cho bạn đào tạo cụ thể bởi các chuyên gia của chúng tôi. Cho dù trên trang web làm việc với các nhà máy riêng của mình, hoặc trên permises của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào các câu hỏi và vấn đề của bạn.