Trang chủ > Dịch vụ > Tại sao chọn YUANDA PSA Oxygen generator

YDGET.com đang cống hiến tham gia vào sản xuất, cung cấp và chuyên gia   một phạm vi độc quyền các Nhà máy oxy PSA hoàn toàn tự động và đòi hỏi chi phí sản xuất thấp. Những nhà máy này là rất cần thiết trong ngành công nghiệp thủy tinh, công nghiệp sáng và các ngành công nghiệp thép. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những nhà máy đáng tin cậy và dễ lắp đặt có hiệu suất cao. Những nhà máy này đi qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng đảm bảo kết quả tốt nhất khi khách hàng kết thúc. Khách hàng có thể tận dụng các nhà máy định tính này theo nhu cầu và yêu cầu của họ.
* Độ trong oxy cao
Các nhà máy sản xuất khí oxy của PSA cho phép sản xuất oxy độ tinh khiết cao từ khí nén, độ tinh khiết oxy này cũng có thể được đảm bảo bởi các hệ thống cryo, nhưng chúng rất phức tạp và được chứng minh bởi lượng tiêu thụ lớn. Máy phát oxy dùng công nghệ z MS (zoliet molecular sieve) để tạo ra một lượng oxy tinh khiết có độ tinh khiết cao và có sẵn với máy nén nội bộ hoặc không có.
* Chi phí hoạt động thấp
Bằng cách thay thế các thiết bị tách không khí ngoài thời vụ, lượng khí nhà kính tiết kiệm được phần lớn là vượt quá 50% [cần dẫn nguồn]
Chi phí ròng của oxy do các máy tạo oxy tạo ra ít hơn đáng kể so với chi phí của oxy đóng chai hoặc hoá lỏng.
* Máy tạo oxy tạo ít ảnh hưởng đến môi trường
Tạo ra khí oxy là cách tiếp cận bền vững, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng để cung cấp khí oxy tinh khiết, sạch và khô. So với năng lượng cần thiết cho một nhà máy tách không khí lạnh và năng lượng cần thiết để vận chuyển oxy lỏng từ nhà máy đến cơ sở, oxy sinh ra tiêu thụ năng lượng ít hơn và tạo ra ít khí nhà kính hơn.

 

Yuanda KOB loạt máy phát điện oxy PSA
3.1 Đặc điểm kỹ thuật:
1) Độ tinh khiết: 28 ~ 95%
2) Dung tích: 1 ~ 3000Nm3 / h
3) áp suất ra: 0.1 ~ 0.6Mpa (0.6 ~ 15.0MPa cũng có sẵn)
4) Điểm sương: <>
5) Loại: Trượt gắn
6) Thương hiệu: Yuanda
7) Xuất xứ: Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc
8) Giao hàng tận nơi: 20-50days
3.2 Tính năng sản phẩm
1. Toàn tự động hóa
Tất cả các hệ thống được thiết kế cho các hoạt động không tham dự và điều chỉnh nhu cầu oxy tự động.
2. Nhỏ hơn yêu cầu không gian
Thiết kế và Dụng cụ làm cho kích thước nhà máy rất nhỏ gọn, lắp ráp trên xe trượt, đúc sẵn và cung cấp từ nhà máy.

3. Khởi động nhanh
Thời gian khởi động là khoảng 30 phút để có được độ tinh khiết oxy mong muốn. Vì vậy, các đơn vị này có thể được bật và tắt theo nhu cầu oxy thay đổi.
4. Độ tin cậy cao
Nó rất đáng tin cậy cho hoạt động liên tục và ổn định với độ tinh khiết Oxy liên tục. Nhà máy thời gian sẵn có tốt hơn 93% luôn luôn.
5. Zeolit ​​sàng phân tử Cuộc sống
Sự mong đợi Zeolite Molecular Sieves cuộc sống là hơn 10 năm, tức là toàn bộ thời gian sống của nhà máy oxy. Vì vậy, không có chi phí thay thế.
6. Đầu tư và tiêu thụ năng lượng thấp
7. Vận hành và bảo trì đơn giản
3.3 Đặc điểm chức năng:
1. Hệ thống thông qua cách khởi động một cú nhấp chuột, Máy nén khí, Máy sấy không khí làm lạnh, Máy sấy Adsportion, Máy phát điện sẽ bắt đầu hoạt động theo từng chương trình.
2. Máy phát oxy được trang bị báo động cảnh báo khí oxy không đủ tiêu chuẩn và tự động thoát ra, sau đó nó có thể đảm bảo rằng tất cả oxy đi vào đường ống có chất lượng tốt.
3. Máy phát oxy được trang bị màn hình cảm ứng đầy màu sắc của Siemens Đức, nó có thể hiển thị trạng thái chạy, độ tinh khiết, áp suất và tốc độ dòng nitơ trên toàn hệ thống; đồng thời cũng có thể nhắc nhở thời gian bảo trì, , tải về dữ liệu hoạt động.